Sốc với “mốt” bỗng dưng lột đồ chốn đông người

Tin mới

16/03/2015 19:01

(NLĐO) – Một đoạn video clip lan nhanh trên mạng và trở thành đề tài bàn tán xôn xao quay lại cảnh một cô gái bỗng dưng lột sạch đồ, níu kéo một chàng trai ngay tại rạp xem phim. Trước đó không lâu cũng có một cô cãi với bạn trai và không ngại lột sạch đồ. Thật không thể hiểu được tại sao một bộ phận bạn nữ trẻ văn hóa thế nào mà lại cứ muốn phô hết chốn đông người.

Ngay sau khi video clip quay cảnh cô gái trần trụi níu kéo bạn trai ở rạp phim xuất hiện thì thông tin và vụ việc được kể lại nhiều trên các trang mạng, diễn đàn. Một số cư dân mạng kể rằng vụ việc trên diễn ra tại tối 15-3 ở rạp chiếu phim tại Hải Phòng. Cô gái trong clip cãi nhau với người yêu và chàng trai đòi chia tay. Tuy nhiên, cô gái cố níu kéo rồi đột ngột cởi phăng đồ trước sự bàng hoàng của mọi người, cố gắng níu giữ chàng trai này.

 

Vụ việc xảy ra tại rạp chiếu phim
Vụ việc xảy ra tại rạp chiếu phim

 

Lực lượng bảo vệ có mặt can thiệp buộc cô gái vào nhà vệ sinh mặc lại quần áo, mọi chuyện mới kết thúc. Một số người khác lại kể hơi khác một chút là chàng trai này dẫn người yêu mới đi xem phim thì người yêu bắt gặp và đánh ghen. Cô người mới trốn vào rạp kịp thời còn hai người bên ngoài cãi nhau dẫn đến tình huống lột, cởi. Dẫu với bất kỳ lý do nào thì hành vi bỗng dưng phơi bày cơ thể ở chốn đông người như thế cũng khó có lời biện hộ nào có thể chấp nhận được.

 

Và cảnh lột đồ giữa chốn đông người ở Hà Nội
Và cảnh lột đồ giữa chốn đông người ở Hà Nội

 

Trước đó, ngày 12-3, một sự việc tương tự xảy ra ở Hà Nội. Một đôi trai gái dừng xe ở khu vực Ngã Tư Sở – Hà Nội cãi nhau dữ dội rồi cô gái bỗng nhiên lột áo để lộ nội y giữa đường phố đông đúc. Sau đó, cả hai lên xe đi đến địa điểm được cho là Nguyễn An Ninh - Trương Định, lại dừng lại cãi nhau, cô gái lúc này chỉ còn bộ nội y.

Những hành động khiếm nhã diễn ra liên tiếp chốn công cộng khiến nhiều cư dân mạng lắc đầu thở dài. Họ đau đáu câu hỏi không hiểu một bộ phận giới trẻ bị làm sao mà lại cứ thích khoe thân chốn công cộng. Làm thế để gây sốc, được nổi tiếng, được chú ý hay chỉ vì không kìm được cơn giận?

Chuyện này có hay ho gì đâu? Nếu cãi nhau và quá bức xúc có thể tìm cách khác để cả hai bình tĩnh lại, cớ sao cứ phải làm xấu mặt nhau như thế. Khi những hình ảnh này lan rộng trên mạng, nếu bạn bè, người thân nhận ra, liệu cô gái trong ảnh, video clip có cảm thấy xấu hổ và hối hận cho hành vi nông nỗi của mình? Nhưng dẫu có hối hận thì rõ ràng tất cả cũng đã muộn bởi trong thời đại công nghệ hiện nay, việc quay clip và đưa lên mạng dễ như “đi chợ”.

Nền văn hóa Á Đông vốn chuộng nét duyên kín đáo vốn có của người phụ nữ nhưng thiết nghĩ dẫu ở phương Tây cũng chưa chắc đã chấp nhận chuyện cãi nhau, chia tay, nổi giận… là bỗng dưng “cởi” ở chốn đông người như thế. Đấy chẳng khác nào là hành vi đe dọa bạn trai mình và cả những người xung quanh khác. Có lẽ đến lúc những hành vi không đẹp chốn công cộng này cần có những mức án phạt thật nặng để ngăn chặn sự tái diễn như một trào lưu, một “mốt” góp phần làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Internet
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI