Sốc với vòng eo “con kiến” của người mẫu Mỹ

Tin mới

28/10/2014 15:37

(NLĐO) – Sùng bái nhân vật hoạt hình Jessica Rabbit trong phim Who Framed Roger Rabbit và siêu anh hùng Marvel “Storm”, Kelly Lee Dekay đã “luyện eo” để sở hữu vòng eo chỉ có 40 cm

Hầu hết nữ giới đều muốn có thân hình đồng hồ cát; đặc biệt, đối với Kelly Lee Dekay, vòng eo nhỏ trở thành nỗi ám ảnh. Cô người mẫu 27 tuổi đến từ New York này đã nỗ lực thu hẹp vòng eo của mình bằng một chiếc corset (được gọi là áo nịt ngực, áo chẽn) có khung thép được buộc thật chặt.

 

Kelly Lee Dekay

Kelly Lee Dekay

 

 

Cô mang corset này suốt 7 năm và cuối cùng có được vòng eo 40cm. “Từ nhỏ, tôi yêu sự cường điệu trong phong cách và những bộ trang phục đẹp của các nhân vật trong truyện tranh, phim hoạt hình. Tôi thích cách mặc cá tính của họ” – Kelly nói. Chính sự yêu thích này hình thành nên nét thẩm mỹ của riêng cô và khiến cô nghĩ đến chuyện bó eo nhỏ hơn. Kelly nghĩ chuyện bó eo để biến đổi hình dạng con người thành những hình dáng đặc biệt thật thú vị.

Người đẹp này kể lúc trước, cô có thân hình như một chàng trai, phẳng lì và chẳng có gì hấp dẫn. Cô trở nên rất nhút nhát, xấu hổ nhưng lại tự tin hơn sau khi bó eo. Người đẹp này nghĩ chính việc đang làm giúp cô vượt qua mặc cảm ngày xưa.

 

Sốc với vòng eo “con kiến” của người mẫu Mỹ

 

Jessica Rabbit trong phim Who Framed Roger Rabbit 

Jessica Rabbit trong phim Who Framed Roger Rabbit 

 

Sốc với vòng eo “con kiến” của người mẫu Mỹ

 

Sốc với vòng eo “con kiến” của người mẫu Mỹ

 

“Khi còn nhỏ, tôi hay xấu hổ và thích các nhân vật truyện tranh. Batman thực sự là Bruce Wayne nhưng khi mặc bộ đồ người dơi vào anh trở nên rất khác biệt. Anh ấy vẫn là chính mình nhưng bộ đồ đã cho phép anh ấy hé lộ một góc khác của bản thân. Tôi rất thích chuyện này và nghĩ việc bó eo giúp tôi thể hiện góc khác của bản thân” – Kelly bộc bạch.

Chuyện “luyện eo” không dễ dàng, Kelly không thể mang vật nặng và gặp khó khăn trong việc lên xuống cầu thang. Cô từng đi leo núi và chơi bóng mềm lúc mặc corset và cảm thấy thú vị. Tuy nhiên, cô không làm thế khi đến phòng tập gym, nó sẽ nguy hiểm. “Nếu tôi muốn làm điều gì đó và buộc phải tháo corset, tôi sẽ tháo. Tôi chẳng tự giới hạn mình điều gì” – người mẫu này nói.

Kelly vẫn sẽ tiếp tục bó eo trong tương lai. Cô chia sẻ rằng nhận được nhiều phản hồi, có nhiều người thích nhưng cũng nhiều người ghét cô. Dù sao, cô làm điều này vì mình chứ không phải vì phản ứng người khác.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI