Sofia Vergara: “Không xấu hổ khi nói mê kiếm tiền!”

Tin mới

12/12/2013 14:54

(NLĐO) - “Nữ hoàng phim truyền hình Mỹ” Sofia Vergara cho biết cô có rất nhiều ý tưởng kinh doanh, luôn luôn nhìn về phía trước và hăng say kiếm tiền. Cô không ngại khi nói rằng mình luôn muốn kiếm nhiều tiền và thực tế vẫn ngừng làm việc đó.

Sofia Vergara là nữ diễn viên truyền hình Mỹ thu nhập cao nhất năm 2013. Cô kiếm được 30 triệu USD (khoảng 630 tỉ đồng). Ngoài tiền cát-sê từ đóng phim, người đẹp này còn kiếm khá nhiều tiền từ các hợp đồng quảng cáo cho Diet Pepsi, Cover Girl và hãng dược phẩm Synthroid. Cô cũng có nhiều hợp đồng với Kmart và hãng thời trang riêng bán khá chạy.
Sofia Vergara là nữ diễn viên truyền hình Mỹ
                                                                                                                                                       
“Tôi không xấu hổ hay ngại ngần gì khi nói mình rất mê kiếm tiền. Tôi thích kinh doanh và thực sự tiết kiệm nhiều hơn là tiêu pha tiền. Tôi dùng tiền tiết kiệm để đầu tư, lên kế hoạch cho tương lai. Tôi có đôi mắt đặt biệt, nhìn thấy các cơ hội và làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai để phát huy tối đa cơ hội có được. Nhiều người đã sốc với các ý tưởng kinh doanh của tôi, rất buồn cười. Mọi người nhìn tôi giống như Gloria”-Sofia Vergara cho biết.
                          
Người đẹp 41 tuổi này có con trai 21 tuổi từ cuộc hôn nhân với chồng cũ Joe Gonzalez. Hiện cô đã đính hôn với Nick Loeb.
                                                                                                                                                                                                                 


Sofia Vergara xinh đẹp bên chồng sắp cưới Nick Loeb

Sofia Vergara là diễn viên, người mẫu, người chủ trì chương trình truyền hình. Cô đã tham gia nhiều phim: Modern Family, The Cleveland Show, Family Guy, Fading Gigolo, Machete Kills, The Smurfs... Trong đó, Modern Family góp phần quan trọng trong việc tăng thu nhập cho nữ diễn viên này với mức thù lao 175.000 USD/tập (tương đương 3,7 tỉ đồng/tập).
                                                                                                     
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI