Nếu như năm 2015 vừa qua, Sơn Tùng M-TP tổ chức buổi họp fan lớn nhất từ trước tới nay với 8000 khán giả cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật của anh thì năm nay, nam ca sĩ tiếp tục cho thấy khả năng chơi trội và luôn biết cách chiều lòng fan khi công bố kế hoạch họp mặt người hâm mộ tại gần 15 tỉnh thành trên cả nước để kỷ niệm sinh nhật tuổi 22 và ra mắt ca khúc mới nhất của mình

Sơn Tùng MTP tái xuất

Đây không chỉ đơn thuần là một sự kiện họp fan thông thường mà được nam ca sĩ mở rộng thành một chuỗi họp fan xuyên Việt, dự kiến dừng chân gần 15 tỉnh thành lớn trên cả nước. Mỗi điểm đến, anh sẽ dành thời gian trò chuyện, chơi trò chơi và chia sẻ những thông tin về các dự án mới sắp ra mắt của mình. Đây là lần đầu tiên, một ca sĩ V-pop tổ chức tour họp fa­­n xuyên Việt từ Nam ra Bắc.

Sơn Tùng MTP tái xuất

Trong buổi họp fan, ngoài phần trình diễn những ca khúc quen thuộc, Sơn Tùng sẽ lần đầu tiên công bố các dự án lớn trong năm 2016 của mình cùng êkip mà trong đó sẽ là kế hoạch đóng phim điện ảnh đầy hứa hẹn, được ấp ủ kỹ lưỡng. Đặc biệt sẽ giới thiệu về một ca khúc hoàn toàn mới sắp được ra mắt bằng một ý tưởng độc đáo cùng một MV. Sơn Tùng chia sẻ "đã lâu tôi không có cơ hội ngồi lại chia sẻ những kỷ niệm vui buồn với khán giả thân thương của mình và được các bạn truyền lửa, tiếp thêm động lực cho con đường nghệ thuật ở khoảng cách gần gũi, ấm áp nhất. Chính vì vậy, tôi phải trở lại với những điều thú vị hơn".

Sơn Tùng MTP tái xuất

Bật mí về loạt dự án mới này, Sơn Tùng M-TP chỉ tiết lộ rằng đây là những kế hoạch, sản phẩm được đầu tư lớn hơn năm vừa qua rất nhiều, đồng thời cũng sẽ là những “lần đầu tiên” trong hoạt động nghệ thuật, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Sơn Tùng MTP tái xuất

Điểm đầu tiên tổ chức họp fan là tại CLB Lan Anh, TP.HCM vào đúng ngày sinh nhật của Sơn Tùng M-TP, lúc 20 giờ ngày 5-7. Sau đó, ekip dự kiến tổ chức mỗi tuần một buổi họp FC tại Hà Nội, Bến Tre/Cà Mau, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Đồng Nai, An Giang, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Thái Nguyên, Thái Bình.

Sơn Tùng MTP tái xuất
Thùy Trang, ảnh: Vĩnh Duy