Stephen Collins khốn đốn vì thông tin lạm dụng tình dục trẻ em

Tin mới

08/10/2014 11:04

(NLĐO) - Cảnh sát Los Angeles - Mỹ nói rằng đang xem lại hồ sơ sau khi Stephen Collins thừa nhận lạm dụng tình dục trẻ em qua một đoạn băng ghi âm được công bố trên các phương tiện truyền thông. Nam diễn viên này đã bị tố cáo tội danh trên vào năm 2012.

Stephen Collins, 67 tuổi là ngôi sao của phim truyền hình dài tập nổi tiếng 7th Heaven (Thiên đường thứ 7) và tham gia vô số phim khác. Trước đó, trang TMZ đăng một băng ghi âm, trong đó Stephen Collins thừa nhận tội lỗi của mình trong một buổi điều trị tâm lý rằng ông quấy rối tình dục trẻ em.

 

Stephen Collins khốn đốn vì thông tin lạm dụng tình dục trẻ em

 

Vợ cũ của Stephen là Faye Grant ngay lập tức tuyên bố rằng cô không tham gia vào việc lộ đoạn băng ghi âm này. Cô nói rằng đang tìm hiểu vì sao băng ghi âm riêng tư được bàn giao cho nhà chức trách năm 2012 theo yêu cầu của họ liên quan đến một cuộc điều tra hình sự lại được đăng tải trên báo.

Nuria Vanegas, phát ngôn viên Sở cảnh sát Los Angeles - Mỹ nói rằng cảnh sát Los Angeles đã làm việc với Sở cảnh sát New York, xem xét lại vụ Stephen Collins bị tố lạm dụng tình dục trẻ em vào năm 2012. Họ muốn xem xét để đảm bảo rằng không sai sót bất cứ điều gì bởi vào thời điểm đó, Stephen Collins không bị buộc tội.

 

Stephen Collins khốn đốn vì thông tin lạm dụng tình dục trẻ em

 

Vụ việc vẫn đang được điều tra nhưng hậu quả đến với Stephen Collins ngay tức thì. Một số trang web cho rằng ông bị loại khỏi vai diễn trong phim Ted 2 của Seth MacFarlane. Stephen Collins cũng được báo cáo đã từ bỏ chức vụ của mình ở Hiệp hội diễn viên Mỹ. Thậm chí, kênh truyền hình cáp UP TV phát sóng 7th Heaven cũng tạm ngừng chiếu phim này theo lịch trình vì những lùm xùm quanh vụ bê bối của Stephen. Họ chờ đến khi có kết quả cuối cùng, chấm dứt mọi thông tin mới nghĩ đến chuyện sẽ tái phát sóng.

Hiện đại diện của Stephen Collins chưa phát biểu xác nhận hay phủ nhận các thông tin trên.

Một số phim Stephen đóng: The Three Stooges, Hole in the Paper Sky, Because I Said So, Blood Diamond, Drive Me Crazy, My New Gun, Star Trek: The Motion Picture, Between the Lines ...

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI