Steven Gately của Boyzone đột tử

Tin mới

11/10/2009 17:01

Giọng ca nổi tiếng của nhóm nhạc Boyzone vừa đột ngột qua đời ở tuổi 33 khi đang trong kỳ nghỉ của mình tại Majorca. Cho đến giờ, lý do cái chết của anh vẫn chưa được xác định cụ thể.


Ca sĩ Steven Gately của Boyzone. 

Quản lý của nhóm nhạc Boyzone, Louis Walsh bàng hoàng trao đổi với tờ News of the World: "Chúng tôi thực sự bị sốc. Thứ hai tuần trước, tôi vẫn còn cùng anh ấy tham gia một Lễ trao giải. Không thể hiểu nổi điều gì đã xảy ra". Một người bạn của nam ca sĩ này cho biết: "Tối đó, anh ấy đi uống một chút rượu, sau đó trở về nhà ngủ và đã không tỉnh lại nữa". Thi thể của Steven Gately được tìm thấy sáng ngày 10-10.

Bốn thành viên còn lại của nhóm Boyzone: Keating, Keith Duffy, Shane Lynch và Mikey Graham sẽ bay tới Palma, Majorca vào ngày mai để đưa người bạn xấu số về nhà. 


5 thành viên của nhóm nhạc Boyzone. Ảnh: Dailymail.

Shane Lynch chia sẻ với tờ News of the World: "Sáng mai chúng tôi sẽ bay tới đó để xem có thể giúp gì cho gia đình anh ấy". Ronan Keating đang ở Chicago cũng đau đớn phát biểu: "Tôi thực sự sững sờ".

Stephen Gately là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Boyzone trước khi các thành viên tách ra hát solo vào năm 2000. 10 năm trước, anh khiến những người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố mình là gay. Năm 2003, Stephen tổ chức đám cưới lần đầu với bạn trai Andrew Cowles tại Las Vegas, và lần thứ hai tại London vào tháng 5-2006.

Theo Nguyễn Hương (Ngôi Sao)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI