Tái bản Võ Văn Kiệt - Người thắp lửa

Tin mới

16/11/2012 22:10

Tại buổi họp giới thiệu hội sách cuối năm của NXB Trẻ (ngày 13-11), ông Nguyễn Minh Nhựt, Giám đốc NXB Trẻ, cho biết tác phẩm Võ Văn Kiệt - Người thắp lửa (ra mắt lần đầu vào năm 2010) sẽ được tái bản nhân kỷ niệm 90 năm ngày sinh của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11).

Cùng thời điểm, những đầu sách về danh nhân Việt Nam cũng được ra mắt: Trần Văn Giàu - Dấu ấn trăm năm, Luật sư Nguyễn Hữu Thọ - Hành trình yêu nước, đặc biệt có tác phẩm Đối mặt với B52 - kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ trên không.

Bên cạnh đó, hội sách Tri ân thầy cô diễn từ ngày 15 đến 19-11 tại khuôn viên NXB Trẻ (161B Lý Chính Thắng, quận 3), nhiều đầu sách mới cũng đã được ấn hành. Đáng chú ý là truyện dài Mùa hè năm Petrus của nhà báo Lê Văn Nghĩa.
 
Đây là câu chuyện về thế hệ học trò của ngôi trường Petrus Trương Vĩnh Ký vào cuối thập niên 60 của thế kỷ XX tại Sài Gòn.  Góp mặt vào hội sách còn có tập bút ký Các bạn tôi ở trên ấy của nhà văn Nguyên Ngọc, Hạc vừa bay vừa kêu thảng thốt - tuyển tập kịch của nhà văn Nguyễn Huy Thiệp…
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI