Tài tử Darren Shahlavi đột tử ở tuổi 42

Tin mới

21/01/2015 10:34

(NLĐO) - Darren Shahlavi, nam diễn viên người Anh 42 tuổi, đã đột tử tại nhà riêng ngày 14-1 nhưng đến nay thông tin này mới công bố. Nguyên nhân cái chết chưa được xác định.

Người đại diện của Darren Shahlavi xác nhận tài tử này chết lúc đang ngủ. Phía cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân cái chết của Darren và chờ kết quả xét nghiệm độc tố có trong thi thể.

 

Tài tử Darren Shahlavi đột tử ở tuổi 42

 

Tài tử Darren Shahlavi đột tử ở tuổi 42

 

Darren Shahlavi sinh ra tại Anh Quốc, học Judo từ năm 7 tuổi. Anh đến Hồng Kông từ những năm 1990 và tham gia một số phim kungfu, được đạo diễn Viên Hòa Bình phát hiện khi tuyển diễn viên vai phản diện cho bộ phim Thái cực quyền. Sau đó, Darren Shahlavi tham gia Hollywood với vai diễn phụ trong các phim: Mortal Kombat, The Chronicles of Riddick, 300, Mission: Impossible - Ghost Protocol, Once Upon a Time in Wonderland…

Darren Shahlavi từng tham gia Diệp Vấn II và nhiều chương trình truyền hình thực tế. Anh vừa hoàn thành vai diễn trong phim Pound of Flesh. “Hãy an nghỉ Darren Shahlavi, một gã mà tôi từng chiến đấu trên phim Arrow! Anh là một chàng trai tuyệt vời, một cộng sự chu đáo. Các cảnh chiến đấu luôn trông đẹp mắt hơn, tốt hơn nhờ có anh” – Nam diễn viên Stephen Amell viết.

M.Khuê (Theo US Magazine, Variety)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI