Tài tử phim “Cảm xúc” bị phạt tiền vì theo dõi vợ

Tin mới

11/09/2013 11:37

(NLĐO) - Ryu Si Won, 41 tuổi, bị kết tội theo dõi bất hợp pháp và đe dọa vợ mình, buộc phải nộp phạt 7 triệu Won (gần 137 triệu đồng).

“Nếu lắng nghe nội dung các đĩa CD mà vợ của Ryu Si Won (nguyên đơn) gửi đến tòa án như một bằng chứng, đúng là có va chạm nhỏ tại thời điểm cả 2 cãi nhau. Có vẻ tài tử này đã tát vào mặt vợ mình. Thời điểm cãi nhau, bị đơn - tức Ryu Si Won - tuyên bố thuê người theo dõi vợ, dù việc này không được thực hiện nhưng rõ ràng nó đã làm cho nguyên đơn sợ hãi” - thẩm phán của Tòa án Trung tâm Seoul cho biết.

Về việc tài tử này đặt thiết bị GPS trên xe hơi, điện thoại của vợ để theo dõi, thẩm phán khẳng định dù Ryu Si Won là chồng cũng không có quyền làm thế. Đây là hành vi vi phạm pháp luật.
 

Si Won quyết kháng cáo

Sau khi cân nhắc mối quan hệ giữa hai bên, mức độ hành hung, số lần Ryu Si Won theo dõi vợ... cùng những tình tiết gia giảm như không có tiền án, thành khẩn khai báo, tòa đã tuyên án tài tử này nộp phạt 7 triệu Won (gần 137 triệu đồng). Mức phạt này khá nhẹ so với đề nghị từ phía công tố viên. Tuy nhiên, Ryu Si Won vẫn không đồng ý và tuyên bố kháng cáo đến cùng.

Cho Soo In, 32 tuổi, là vợ của Si Won. Cả hai kết hôn năm 2010 sau thời gian hẹn hò. Họ đã có một con nhưng trong tháng 2-2012, Soo In gửi đơn xin ly dị chồng lên tòa án. Cặp đôi này đang ly thân và chưa đạt được các thỏa thuận phân chia tài sản cũng như chăm sóc con cái để hoàn tất thủ tục ly hôn. Trước đó, Soo In cho biết Si Won đe dọa cô nhiều lần.
 

Trước đó, các công tố viên cho biết tài tử này đã đặt máy theo dõi vợ mình trong suốt 8 tháng, bắt đầu từ tháng 5-2011 mà không có sự đồng ý của cô. Đây là hành vi xâm phạm đời tư bất hợp pháp. Ngoài ra, các công tố viên còn cho biết Si Won cũng cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại vợ mình.
 
Ngay khi thông tin này được đưa ra, Si Won đã lên tiếng biện hộ cho mình. Anh phủ nhận không đe dọa tấn công hay bí mật đặt máy theo dõi trong xe của vợ. Tất cả những gì bị cáo buộc đều không thật. 
 
Ryu Si Won từng tham gia nhiều phim: Lương thiện, Ánh dương cuộc đời, Tạp chí thời trang, Cảm xúc, Đám cưới, Tạm biệt vợ thân yêu...
 
Si Won quen thuộc với khán giả Việt qua nhiều phim
M.Khuê (Theo Allkpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI