Tài tử phim “Dream High” nghi chết đuối

Tin mới

16/08/2013 18:20

(NLĐO) - Thi thể nam diễn viên kiêm đạo diễn sân khấu Baek Won-gil được phát hiện 9 giờ sáng ngày 16-8. Phía cơ quan chức năng nghi rằng Won-gil trược chân ngã xuống nước khi đi câu cá và chết đuối.

Trụ sở cứu hỏa ở Gangwon cho biết họ tìm thấy thi thể Baek Won-gil dưới suối Namdae, Gangneung, tỉnh Gangwon. Đội cứu hộ đã tiến hành tìm kiếm tài tử này ngay sau khi người bạn thân của Baek Won-gil ngày 15-8 báo cáo rằng anh mất tích.
 
Won-gil trong phim Dream High
 
Nguyên nhân cái chết sẽ được công bố sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ Won-gil bị trượt chân ngã xuống nước trong chuyến đi câu.

Theo báo chí địa phương, nam diễn viên này đã chuyển đến Yangyang cách đây ba tháng để đi câu tại suối Namdae. Ngày 13-8, Won-gil còn cập nhật trang mạng xã hội Twitter và cho biết mình kiệt sức vì chuẩn bị câu cá đêm.

Thi thể của Won Gil được đặt tại nhà tang lễ ở Sokcho nhưng sẽ được sớm dời về Seoul theo ý nguyện của gia đình.

Baek Won-gil, 41 tuổi, có 20 năm đứng trên sân khấu và nổi tiếng qua vai diễn trong các vở kịch Useum-ui Daehak, Human Comedy... Anh cũng đạo diễn các vở Jump, Break Out. Năm 2002, Won-gil tham gia đóng phim, tạo dấu ấn qua các vai trong: Second half, Dream High, City of Fathers, The Yellow Sea...
 
Anh được xem là nghệ sĩ đa tài
M.Khuê (Theo Allkpop, Koreaherald)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI