The Rock chia sẻ rằng thời điểm đó anh đã cao 1,9m và nặng 102 kg. “Tất cả học sinh trong trường trung học đều nghĩ rằng tôi là cảnh sát chìm được cài vào trường bởi ngoại hình cao to. Nhưng trông tôi vẫn điển trai…!” – The Rock đùa vui.

Dwayne Johnson (hay còn gọi là The Rock) khoe ảnh năm 16 tuổi
Dwayne Johnson (hay còn gọi là The Rock) khoe ảnh năm 16 tuổi

Trong bức ảnh, The Rock để hàng ria mép và trông già hơn hơn so với tuổi. Nam diễn viên này trước đó từng thổ lộ anh ăn bảy bữa một ngày với những dưỡng chất cần thiết để có thân hình đẹp, đủ đảm nhận vai chính trong các phim Pain & Gain, Hercules…

The Rock hiện tại
The Rock hiện tại

The Rock tâm sự anh rời khỏi nhà năm 14 tuổi và di chuyển qua 4 trường học. Điều duy nhất anh nghĩ mình có thể làm tốt là nỗ lực luyện tập, rèn luyện cơ thể của chính mình. Những người đàn ông thành công mà anh biết đều là những người biết cách rèn luyện cơ thể của họ.

Khi chọn trở thành diễn viên Hollywood sau khi là cầu thủ và đô vật, The Rock đã suy nghĩ nhiều bởi khi đó anh sẽ không thường đến phòng tập gym, chẳng thể để mình lớn hơn và rời xa đấu vật. Cuối cùng, anh chấp nhận trở thành một diễn viên với những vai anh hùng trong các phim hành động và gặt hái thành công.

Dwayne Johnson là đô vật chuyên nghiệp, từng giành 17 chức vô địch thế giới. Nhưng anh cũng rất mê diễn xuất và theo bước Arnold Schwarzenegger, tham gia đóng phim. Anh dần được mời tham gia nhiều phim khác với đủ loại vai. Một số phim Dwayne Johnson từng tham gia: Fast And Furious 7, Hercules, G.I Joe 2: Retaliation, Tooth Fairy, Get Smart, Spy Hunter…

Anh tham gia nhiều phim
Anh tham gia nhiều phim
Tài tử “The Rock” khoe ảnh thời học sinh
M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)