Theo TMZ, Shia LaBeouf bị nhà hàng The Local Peasant ở Sherman Oaks, California - Mỹ cấm cửa vì tiểu bậy vào tường tại nhà để xe của nhà hàng này.

Tài tử “Transformers” bị nhà hàng cấm cửa vì tiểu bậy
Tài tử “Transformers” bị nhà hàng cấm cửa vì tiểu bậy

Vào tháng 5, tài tử này đã đến ăn uống tại nhà hàng này hơn 4 tiếng. Sau đó, anh ta đi lòng vòng ra phía sau nhà hàng vào bãi đậu xe. Những người chứng kiến vụ việc nói với TMZ rằng quản lý nhà hàng sau đó tìm kiếm Shia LaBeouf và phát hiện anh ta quay mặt vào tường tiểu bậy.

Shia LaBeouf sau đó nói lời xin lỗi rồi trở vào bên trong nhà hàng và tiếp tục ăn uống. Người quản lý không bỏ qua, yêu cầu Shia rời đi, họ lời qua tiếng lại trước khi nam diễn viên này la hét “thề không bao giờ quay lại”. Trong lúc Shia LaBeouf thanh toán hóa đơn, người quản lý nhà hàng đã nói rằng tài tử này sẽ “không được chào đón” tại đây lần nào nữa.

Gần đây, Shia LaBeouf bị cảnh sát còng tay đưa ra khỏi Nhà hát Studio 54 ở New York sau khi quấy rối trật tự ở đây. Tài tử này bị cáo buộc hút thuốc lúc đang xem vở Cabaret, những khán giả khác phàn nàn hành động này khiến Shia LaBeouf bực bội, la hét, đẩy ngã khán giả, chửi tục, gây với bảo vệ khi họ đến giải quyết vụ việc. Thậm chí, khi bị cảnh sát đưa đi, Shia LaBeouf vẫn không ngừng la hét.

Shia hiện đang được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A của Hollywood. Anh đến với nghệ thuật thứ bảy từ năm 7 tuổi, tham gia nhiều phim: Dr. Quinn, Medicine Woman (CBS, 1993-98), The X-Files (Fox, 1993-2002), Freaks and Geeks (NBC, 1999-2000)... Nhưng nổi nhất là vai Louis Stevens trong 66 tập phim của loạt phim Even Stevens (Disney Channel, 1999-2003), vai diễn đã mang về cho anh giải Daytime Emmy Award hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất 2003.

Năm 2003 đến nay, Shia LaBeouf đã tham gia 12 phim lớn của Hollywood mà đáng kể nhất là:Charlie’s Angels: Full Throttle, I, Robot, Kẻ cứu rỗi nhân loại, Disturbia, Transformers...

M.Khuê (Theo Daily Mail)