Talkshow - Ca nhạc Lần đầu Xuân kể

Tin mới

07/02/2013 22:03

Talkshow - Ca nhạc giao thừa Lần đầu Xuân kể, với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Ý Lan, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Phương Vy, Xuân Nghi, vũ công Tố Như và Quang Đăng (thí sinh chương trình Thử thách cùng bước nhảy), vũ đoàn ABC, nhóm bè nữ và 2 MC Hồ Trung Dũng, Phương Vy sẽ phát sóng lúc 20 giờ đêm giao thừa (ngày 9-2) trên cả 4 kênh: HTV2, D-Dramas, VCTV1 và DRT.

Lần đầu xuân kể, với sự kết nối liền mạch, xen kẽ giữa talkshow là biểu diễn ca nhạc. Hàng loạt ca khúc về mùa Xuân sẽ được biểu diễn qua tiếng hát của các ca sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ: Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Xuân Nghi. Ngoài những cặp đôi song ca quen thuộc, chương trình còn có những màn kết hợp độc đáo hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho người xem.

Ca sĩ Ý Lan hát trong chương trình talkshow (Ảnh do HTV2 cung cấp)

Nhân vật quan trọng giữ nhiệm vụ kết nối liền mạch các tiết mục của chương trình là ca sĩ Hồ Trung Dũng bên cạnh nữ ca sĩ Phương Vy. Ngoài những chia sẻ chân tình, tiết mục “hỏi nhanh - đáp gọn” cũng là điểm nhấn thú vị của chương trình. 

Tin-ảnh: N.Hằng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI