Sau khoảnh khắc nhầm lẫn đầy lộn xộn trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp Pia Alonzo Wurtzbach chính thức đăng quang. Thông tin, hình ảnh về cô được bàn luận trên các báo, diễn đàn với nhiều ý kiến khác nhau.

Pia Alonzo Wurtzbach trong lúc đăng quang. Ảnh: Facebook Miss Universe
Pia Alonzo Wurtzbach trong lúc đăng quang. Ảnh: Facebook Miss Universe
Ảnh: Facebook Miss Universe
Ảnh: Facebook Miss Universe
Ảnh: Facebook Miss Universe
Ảnh: Facebook Miss Universe

Pia Alonzo Wurtzbach năm nay 26 tuổi, cao 1m73. Cô là diễn viên, người mẫu, đầu bếp, người chủ trì chương trình truyền hình, nghệ sĩ trang điểm, nhà tạo dựng hình ảnh...  Pia Alonzo trưởng thành ở Philippines nhưng cô sinh ra ở Stuttgart, Baden-Württemberg – Đức và có cha là người Đức. Năm 12 tuổi, Pia tham gia chương trình truyền hình thực tế “Star Magic Talent” tìm kiếm những tài năng các tài năng nhí ở Philippines và cũng tham gia diễn xuất từ đó.

Người đẹp này còn có khả năng nấu ăn tuyệt vời. Cô tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực từ Trung tâm nghiên cứu ẩm thực châu Á ở San Juan, Metro Manila, Philippines.

Tổng thống Philipppines Benigno Aquino. Ảnh: Reuters
Tổng thống Philipppines Benigno Aquino. Ảnh: Reuters

Tháng 4-2015, Pia bị đồn hẹn hò cùng Tổng thống Philipppines Benigno Aquino. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò ăn tối cùng nhau tại nhà hàng Bellinis ở Cubao, thành phố Quezon vào 7-3.

Mặc dù không thừa nhận tin đồn hẹn hò này, Pia Alonzo Wurtzbach vẫn không ngại trả lời phỏng vấn trước đó rằng cô và tổng thống 55 tuổi có quen biết, trò chuyện với nhau. “Tôi biết Benigno Aquino. Tôi có nói chuyện với anh ấy. Anh ấy là người hài hước, thú vị” - Pia Alonzo chia sẻ. Khi được dò hỏi sâu hơn về mối quan hệ này, Pia lảng tránh. Cô nói tổng thống rất bận rộn và mình cũng như vậy.

Ban tổ chức “Hoa hậu Hoàn vũ” 2015 xin lỗi!

Ngay sau khi kết thúc chung kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ” 2015 trao nhầm vương miện hy hữu, ban tổ chức đã đăng lời xin lỗi trên Fanpage chính thức của cuộc thi.

 

 

Nội dung lời xin lỗi có đoạn viết: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến Hoa hậu Hoàn vũ Colombia, Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, gia đình của họ và người hâm mộ. Chúng tôi chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015”. Ban tổ chức cũng thông tin thêm tổng cộng có hơn 10 triệu phiếu bầu người hâm mộ dành cho các người đẹp trong đêm chung kết.

M.Khuê (Theo Hollywoodlife, Pep, Facebook Miss Universe)