Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị chê tơi tả

Tin mới

30/09/2013 17:19

(NLĐO) – Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc bị cộng đồng mạng nước này chê bai dữ dội, thậm chí cô còn bị gán với những biệt danh không mấy đẹp đẽ như "hoa hậu ao làng".

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm nay được nhận định có mặt bằng chất lượng thí sinh thấp hơn nhiều so với những năm trước cả về tài năng lẫn nhan sắc. Hơn thế, đêm chung kết cuộc thi này được tổ chức tại Thượng Hải lại trùng với đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra ở Indonesia nên không được khán giả quan tâm.
 
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc

Cô bị chê tơi tả

                                                                                                                                                                
Cuối cùng, vương miện Tân Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc thuộc về người đẹp cao 1m78, tên Cận Diệp, 25 tuổi, đến từ Hà Bắc. Cô thích du lịch, đọc sách, chụp ảnh và có khả năng hội họa. Ngay từ ban đầu, Cận Diệp không được đánh giá cao về nhan sắc, thậm chí bị coi là thí sinh có gương mặt thô và già nhất trong vòng chung kết. Một số tờ báo viết rằng với khuyết điểm vòng hai nhiều mỡ, Cận Diệp nằm trong tốp thí sinh không nên đi thi.
                                                                                                                               
Vì thế, dù không quan tâm nhiều đến cuộc thi, việc cô đăng quang khiến nhiều người sửng sốt. Ngay lập tức, làn sóng chỉ trích xuất hiện ngày càng nhiều.
 
Nhiều người cho rằng đã có sự khuất tất về giải thưởng. Một cư dân mạng khẳng định: “Cô ấy đã mua giải. Cô ấy là hoa hậu ư? Thật xấu hổ cho chúng ta nếu cô ấy đại diện đất nước xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế sắp tới”. 

Một số người còn bình phẩm: “Nhan sắc quá bình thường và thậm chí còn xấu” hay như “Hoa hậu xấu nhất" từ trước đến nay sau Hoa hậu ao nhà của Trùng Khánh”. Trái lại, những người yêu mến Cận Diệp cho rằng cô có gương mặt cá tính và thu hút. Bất chấp những lời chê bai thậm tệ, Cận Diệp sẽ thay mặt cho các mỹ nhân Trung Quốc tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tổ chức tại Moscow - Nga vào cuối năm nay. 
 
H.Bình (Theo Phụng Hoàng, Sohu)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI