Tân Hoa hậu Singapore bị chê "dốt đặc"

Tin mới

17/10/2009 15:08

Những bê bối của cuộc thi Miss Singapore 2009 không chỉ dừng lại ở chuyện Hoa hậu ăn cắp, Á hậu 1 thọc gậy bánh xe. Á hậu 2 Pilar Carmelita Arlando vừa bị gán biệt danh là "óc bã đậu" khi trả lời sai cả những kiến thức sơ đẳng về đất nước mình.

Sau khi Hoa hậu Ris Low bị buộc phải từ bỏ vương miện vì có tiền án ăn cắp thẻ tín dụng, Á hậu 1 Claire Lee bị tố cáo đã chơi xấu hoa hậu và bị thương ở lưng, không thể đứng lâu trên giày cao gót, Á hậu 2 Pilar Carmelita Arlando được trao danh hiệu Miss Singapore và sẽ đại diện quốc đảo sư tử tham dự Miss World 2009. 

Nhưng Pilar cũng khiến dân chúng thất vọng khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với kênh Razor TV.

Trong buổi phỏng vấn, Pilar, cùng một số thí sinh khác, được yêu cầu trả lời 5 câu hỏi về đất nước Singapore. Tân Hoa hậu trả lời đúng 3 câu. Một trong 3 câu đó chỉ đúng sau khi cô lập bập đến 2 - 3 lần.

Theo Asiaone, người đẹp đã biến mình thành trò cười cho khán giả khi cho rằng, sư tử biển là một con vật có thật, nhưng đã tuyệt chủng vào năm 1965. Sự thực, đây chỉ là một con vật tưởng tượng, được chọn làm biểu tượng cho đất nước này. Nhan sắc đại diện cho Singapore không hề biết quốc đảo trở thành một nhà nước độc lập từ năm nào. Khi được hỏi, Cộng hòa Singapore ra đời cách đây bao nhiêu năm, cô Hoa hậu lúng túng: "Ôi, 47, 48, 49". Tiếc là Pilar không may mắn với cả 3 con số. Câu trả lời đúng là 44.


Cô sẽ tham dự Miss World 2009. Asianone.

Với kiến thức lịch sử lơ mơ đó, Pilar cũng gặp nhiều khó khăn khi được đề nghị nêu tên vị tổng thống đầu tiên của Singapore. Đầu tiên, cô trả lời, đó là David Marshall - người từng là Bộ trưởng chính của Singapore. Sau đó, cô mới sửa lại là Yusof Bin Ishak.

Với những gì đã thể hiện, tân Hoa hậu Singapore được cho là có chỉ số IQ = 0 dù cô gái 20 tuổi này hiện là sinh viên đại học chuyên ngành du lịch.


 

Theo L.H.(VnExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI