Tân Hoa hậu Venezuela gặp rắc rối về ảnh nóng

Tin mới

18/10/2014 00:00

(NLĐO)- Vừa đăng quang, người đẹp Mariana Jimenez, tân Hoa hậu Venezuela gặp rắc rối vì những bức ảnh khỏa thân lan tỏa trên mạng gây tranh luận nhiều chiều. Ban tổ chức Hoa hậu Venezuela đã lên tiếng giải thích rõ vụ việc.

Theo đó, nữ hoàng sắc đẹp này xác nhận không bị tin tặc tấn công và những bức ảnh cũng không phải quá bí mật bởi chúng được thực hiện cho một chiến dịch từ thiện. Mariana Jimenez đã chụp nó từ 2 năm trước cùng một số người khác cho một chiến dịch tuyên truyền phòng chống HIV.

Ngay khi cô đăng quang, những bức ảnh này được đăng tải lại và gây ra dư luận nhiều chiều. Nhiều cư dân mạng trên các diễn đàn cho rằng ảnh không nghệ thuật, nhìn vào thấy chỉ là những người khỏa thân đơn thuần chứ không nêu bật lên được điều gì để tuyên truyền chiến dịch từ thiện. Một số khác lại lên tiếng bênh vực Mariana Jimenez.

 

Mariana Jimenez lúc đăng quang

Mariana Jimenez lúc đăng quang

 

Hạnh phúc khôn nguôi

Hạnh phúc khôn nguôi

 

Tân Hoa hậu Venezuela gặp rắc rối về ảnh nóng

 

“Giới truyền thông thiếu đạo đức, khách quan và chuyên nghiệp khi đi bới móc lại những bức ảnh cũ được thực hiện với mục đích tuyên truyền phòng chống HIV, thúc đẩy mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực, gây ảnh hưởng đến những người có liên quan. Mariana Jimenez của chúng tôi, Hoa hậu Venezuela 2014 và là Hoa hậu Thể thao 2012. Chúng tôi cho rằng những hành vi của cô ấy tốt đẹp. Cô có trách nhiệm với những cam kết đã đề ra với quỹ từ thiện và chúng tôi là phát ngôn viên lớn của Mariana Jimenez, lên tiếng bảo vệ đạo đức của cô” – ban tổ chức Hoa hậu Venezuela nói.

Mariana Jimenez cũng nói về những bức ảnh của cô gây sóng gió trên các diễn đàn, trang mạng. Cô cho rằng bản thân những bức ảnh truyền tải thông điệp tốt đẹp nhưng chúng thường nhận được những đánh giá tiêu cực.

Tổ chức Hoa hậu Venezuela bị chỉ trích trong thời gian qua vì đã không tưởng niệm Monica Spear. Cô này là người chiến thắng vương miện Hoa hậu Venezuela 10 năm trước và đã bị giết chết đầu năm 2014. Nhiều người xem cuộc thi hoa hậu trên bày tỏ sự thất vọng trên các trang mạng xã hội vì tổ chức hoa hậu không tưởng niệm Monica Spear.

Mariana Jimenez đã cố gắng bày tỏ sự tưởng niệm của mình đối với người đẹp xấu số trên và cũng them rằng không biết tại sao lại không có sự tưởng niệm Monica Spear nhưng cô biết cô phải nói điều gì đó về cựu Hoa hậu Venezuela.

 

M.Khuê (Theo Latin Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI