Tấn Minh - 20 năm trong 1 ngày

Tin mới

17/11/2014 22:17

Ca sĩ Tấn Minh (ảnh) đã phải suy nghĩ rất nhiều khi quyết định cùng với Công ty Mỹ Thanh tổ chức live show kỷ niệm 20 năm ca hát của mình mang tên Tấn Minh in the spotlight, diễn ra vào ngày 16-11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Một ngày trước đêm diễn, trong anh còn đầy lo lắng, chẳng biết phải đưa những ca khúc nào vào chương trình đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát của mình. Một trong những điều lo ngại lớn nhất là tất cả ca khúc đã làm nên tên tuổi Tấn Minh và cả những ca khúc Tấn Minh chưa từng thể hiện có trong chương trình này đều được nhạc sĩ Hồng Kiên làm mới. Anh ngại “mới quá sẽ khiến người nghe bỡ ngỡ”.

Vậy rồi, sau đêm diễn, anh ôm chầm lấy nhạc sĩ Hồng Kiên và cảm ơn: “Kiên đúng rồi, mình phải khác. Không thể cứ mãi như trước được”. Những ca khúc Bức thư tình đầu tiên, Phượng hồng, Kiếp nào có yêu nhau, Mẹ, Mối tình đầu, Em và tôi, Tôi ru em ngủ, Mong về Hà Nội, Trở về... dù rất quen thuộc với người yêu nhạc nhưng lần này lại được anh trình diễn hết sức mới mẻ và ấn tượng. Một đêm nhạc cho 20 năm làm nghề thực sự trọn vẹn. Tấn Minh không còn một màu mà đa sắc, đa diện trong âm nhạc với nhiều phong cách khác nhau, từ pop ballad, bolsa, acapella... đến dân gian đương đại. Dù với phong cách nào, thể loại âm nhạc nào, Tấn Minh cũng đủ sức thuyết phục khán giả bởi sự sâu lắng trong cảm xúc, bởi giọng ca kỹ thuật đầy điêu luyện.

Ca sĩ Mỹ Linh nhận xét: “Phải đến 20 năm, ca sĩ Tấn Minh mới làm một đêm diễn cho riêng mình. Đó là một đêm diễn đáng nhớ không chỉ với khán giả mà cả với đồng nghiệp”. 

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI