Tạo dáng trên đường ray, người mẫu trẻ bị thiệt mạng

Tin mới

16/03/2017 14:38

(NLĐO) - Một người mẫu trẻ đã bị xe lửa chở hàng đâm thiệt mạng khi đang tạo dáng chụp ảnh ở giữa hai lằn đường ray.

Cảnh sát cho biết Fredzania Thompson, 19 tuổi, gặp tai nạn tại khu vực gần giao lộ Hollister và Lee Street ở trung tâm thành phố Navasota, Texas - Mỹ. Thời điểm đó, người mẫu này mặc trang phục đen, giày cao gót, đứng giữa hai làn đường ray Burlington Northern Santa Fe Railway (BNSF) và Union Pacific, tạo dáng chụp ảnh.

Fredzania Thompson, 19 tuổi, thiệt mạng vì tai nạn
Fredzania Thompson, 19 tuổi, thiệt mạng vì tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Cô nhìn thấy tàu từ đường ray BNSF tiến đến nên vội di chuyển để tránh nhưng lại không để ý tàu từ đường ra Union Pacific cũng xuất hiện. Sau vụ va chạm, Fredzania Thompson được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời. Thời điểm xảy ra tai nạn, Fredzania Thompson đang mang thai. Nhiếp ảnh gia cũng là bạn thân của nạn nhân, không bị thương tổn nào sau vụ việc.

Jeff De Graff - người phát ngôn của Union Pacific nói với tờ Navasota Examiner rằng nhân viên tàu hỏa trông thấy và đã cảnh báo người mẫu trẻ cùng ê-kíp của mình. Họ cũng thực hiện việc dừng khẩn cấp nhưng vẫn không tránh được tai nạn. "Có hai đường ray xe lửa ở đây, một là BNSF ở hướng Tây và một là Union Pacific hướng đông. Fredzania Thompson đứng ở giữa" - Shawn Myatt, trợ lý của lãnh đạo thành phố Navasota nói.

Nhà chức trách đã ngừng các chuyến tàu ở thành phố Navasota 5 tiếng sau vụ tai nạn để điều tra vụ việc. Fredzania Thompson đã đính hôn cùng bạn trai Darnell Chatman, 25 tuổi. Cô bỏ dở việc học và rời gia đình để theo đuổi nghề người mẫu.

Nhiều người thân, bạn bè của Fredzania Thompson bày tỏ sự thương tiếc cô trên mạng xã hội. Tang lễ của cô được tổ chức ngày 18-3.

Cô được cho là mang thai khi xảy ra tai nạn
Cô được cho là mang thai khi xảy ra tai nạn

Fredzania Thompson đã đính hôn
Fredzania Thompson đã đính hôn

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI