Táo quân 2015: “Chọc” nhiều điểm nóng

Tin mới

13/02/2015 12:24

(NLĐO) - Chuyện Công Lý lên bìa sách luật, hiện tượng Lệ Rơi cùng nhiều vấn đề bức xúc trong năm qua đã có mặt trong Táo quân 2015. Ca sĩ Tuấn Hưng lần đầu xuất hiện trong vai Thiên Lôi.

Táo quân 2015 là câu chuyện xung quanh chính sách tinh giản biên chế trên thiên đình. Ngọc Hoàng nhận thấy đội ngũ cán bộ thiên đình cần có sự cơ cấu lại để có thể sử dụng nhân lực hiệu quả nhất, qua đó tổ chức một cuộc thi dành cho các Táo.

Nhìn bề ngoài, đây là hình thức tuyển thêm nhân lực hỗ trợ thiên đình, tuy nhiên thông qua các phần thi, Ngọc Hoàng có thể đánh giá rõ khả năng và quan trọng hơn cả là cái tâm của các Táo, để từ đó có thể sử dụng các Táo một cách hợp lý, phù hợp với năng lực.

Một điểm tươi mới của Táo quân 2015 là sẽ không còn phân chia Táo theo ngành mà thay vào đó, mỗi Táo sẽ được gắn với một chức danh “lạ” nhưng vẫn đảm bảo bao quát được hết các lĩnh vực dưới hạ giới. Những màn đối đáp, những phần trả lời khi thì khéo léo, khi lại vụng về của các Táo trước các câu hỏi của Ngọc Hoàng có lúc đã khiến khán giả cười ồ, nhưng không ít lần khiến người xem bức xúc.

Năm nay, Táo quân 2015 vẫn có những gương mặt đã rất quen thuộc như bộ ba Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc. Các diễn viên Chí Trung, Tự Long, Minh Hằng, Quang Thắng và Vân Dung là 5 Táo chủ chốt, phối hợp nhịp nhàng để tạo nên những tình tiết sôi động. Đặc biệt, buổi chầu còn có sự góp mặt của 2 nghệ sỹ phía Nam là Chí Tài và Việt Hương, giúp cho chương trình có những tiếng cười đa dạng. Đây cũng là một nỗ lực rất lớn của chương trình và bản thân các nghệ sỹ, bởi lẽ thời điểm cuối năm, không dễ gì để tập hợp được các nghệ sỹ hài vốn vô cùng bận rộn từ hai miền Nam Bắc.

Các vấn đề xã hội nhức nhối trong năm qua được điểm mặt như việc hàng không liên tục bị "delay" và cơ chế độc quyền tại sân bay với bát mì được đội giá thành 100.000 đồng. Một số câu chuyện khác cũng được nhắc tới như Công Lý "làm mẫu" trên bìa sách luật, bất động sản sử dụng chiêu câu khách bằng việc liên tục nhắn tin làm phiền khách hàng, vỡ ống nước, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, từ điển Việt ngữ được biên soạn cẩu thả...

Ca sĩ Tuấn Hưng lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Táo quân trong vai Thiên Lôi và được dành nhiều đất diễn ở phần đầu, trong khi đó, Minh Quân lại bị “giáng xuống” làm trợ lý. Khán giả sẽ được thưởng thức lại ca khúc "hit" của Tuấn Hưng nhưng dưới một góc nhìn vô cùng hài hước.

Với ngoại hình bảnh bao, chải chuốt, Thiên Lôi Tuấn Hưng đã dành được tình cảm của Bắc Đẩu và được thoải mái "làm giá" trên thiên đình, khiến Nam Tào bức xúc và tạo ra nhiều tình huống hài hước. Có thể nói, bộ đôi Minh Quân - Tuấn Hưng (với vai Thiên Lôi và trợ lý) sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị với khán giả của Táo quân 2015.

Điểm nổi bật khác của Táo quân năm nay còn là décor sân khấu áp dụng công nghệ đồ họa visual art thay đổi liên tục, phù hợp với từng màn báo cáo của các Táo, giúp cho phần hình ảnh của chương trình vô cùng sinh động.

Táo quân sẽ lên sóng VTV vào 20 giờ tối 30 Tết.

Một số hình ảnh chương trình Táo quân 2015:

 

Táo quân 2015 có nhiều đổi mới

Táo quân 2015 có nhiều đổi mới

 

Năm nay, thực hiện chính sách tinh giản biên chế trên thiên đình, Ngọc Hoàng tổ chức một cuộc thi dành cho các Táo

Năm nay, thực hiện chính sách tinh giản biên chế trên thiên đình, Ngọc Hoàng tổ chức một cuộc thi dành cho các Táo

 

Táo quân 2015: “Chọc” nhiều điểm nóng

 

Lần đầu tiên Táo quân có sự góp mặt của Thiên lôi Tuấn Hưng

Lần đầu tiên Táo quân có sự góp mặt của "Thiên lôi" Tuấn Hưng

 

Chương trình còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Tùng Dương

Chương trình còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Tùng Dương

 

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI