Taylor Swift hiện đang hẹn hò của Calvin Harris, cô rất hạnh phúc với tình mới nên thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ. Một người hâm mộ than thở với Taylor rằng anh ta đang gặp vấn đề trong tình yêu, chưa tìm thấy một nửa của mình. Ngay sau đó, Taylor đã an ủi người này bằng cách gửi cho anh một dòng chia sẻ dài mà Lady Gaga từng gửi cho cô vào thời điểm đau buồn vì đường tình trắc trở.

Taylor Swift an ủi người hâm mộ trên Twitter
Taylor Swift an ủi người hâm mộ trên Twitter
Cô từng được Lady Gaga an ủi và tìm thấy tình yêu mới
Cô từng được Lady Gaga an ủi và tìm thấy tình yêu mới

Hãy đọc dòng chia sẻ của Lady Gaga gửi tôi vài tháng trước. Nó sẽ mang đến may mắn cho tình yêu bởi đó không phải là dòng chia sẻ thông thường. Đó là những ngôn từ ma thuật” – Taylor Swift viết. Lady Gaga từng an ủi Taylor rằng: “Bạn là cô gái có trái tim ngọt ngào! Cuộc sống thường là gia đình, bạn bè và tình yêu! Chúng ta có thể thấy tất cả những điều đó trong bạn, hoàng tử của bạn sẽ sớm đến thôi”. Sau đó, Lady gửi tiếp một bức ảnh trong phim hoạt hình The Little Mermaid (Nàng tiên cá) tặng cho Taylor với lời chúc hạnh phúc sẽ sớm tìm đến.

Lời chúc Lady từng gửi đến Taylor
Lời chúc Lady từng gửi đến Taylor

Là một ca sĩ trẻ, xinh đẹp, sự nghiệp thành công, giàu có nhưng đường tình của Taylor Swift lắm trắc trở. Cô từng nhiều lần yêu và chia tay chóng vánh. Sau mỗi cuộc tình, Taylor lại dùng câu chuyện tình của mình để làm chất liệu cho ca khúc mới. Điều này từng là chủ đề gây tranh cãi và một số sự kiện có Taylor tham gia, nó lại là chủ đề để mọi người trêu chọc, chế giễu nữ ca sĩ trẻ này. Taylor từng rất đau buồn vì chuyện này.

Taylor Swift và Calvin Harris
Taylor Swift và Calvin Harris
M.Khuê (Theo Daily Mail)