Taylor Swift bật mí về những thay đổi trong đời

Tin mới

22/10/2014 11:02

(NLĐO) – “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift tâm sự với tạp chí Esquire rằng trong suốt 1 năm rưỡi qua đời cô đã có những thay đổi bất ngờ.

“Cuộc đời tôi có nhiều thay đổi trong suốt năm rưỡi qua. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình muốn sống ở New York-Mỹ bởi sự choáng ngợp, bận rộn và nhịp sống điên cuồng của chốn thành đô này” – Taylor Swift chia sẻ. Thế nhưng, không gì có thể tính trước được, Taylor đã dọn đến Big Apple (cách gọi khác của New York) từ tháng 4. Cô thông báo đã mua một penthouse ở khu Tribeca, Manhattan trị giá 19,9 triệu USD. Và ca khúc nổi bật trong album nhạc pop đầu tiên của Taylor - 1989 được phát hành ngày 27-10 có tên Welcom to New York (Chào mừng đến New York).

Có vẻ như với Taylor bất kể sự thay đổi nào trong đời cũng mang đến chất liệu để đưa vào âm nhạc, niềm đam mê của cô gái 24 tuổi này.

 

Taylor Swift bật mí về những thay đổi trong đời

 

Trước đây, các sáng tác của Taylor thường gắn với những cuộc tình tan vỡ. Mỗi một cuộc tình qua đi, cô lại có ca khúc mới kể về chúng và bị không ít người chỉ trích vì chuyện này. Kể từ khi chia tay Harry Styles của nhóm One Direction, Taylor chưa hẹn hò cùng ai. Cô từng chia sẻ trên tạp chí là mình hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ nghĩ mình quá hạnh phúc khi hoàn toàn không hò hẹn với ai.

Người đẹp này chia sẻ thêm cô dừng việc hẹn hò để chứng minh rằng không cần bất cứ gã nào làm nguồn cảm hứng để tạo nên những ca khúc tuyệt vời, để thấy cuộc sống của mình ổn hơn. Và cô cũng mong người hâm mộ hiểu điều tương tự.

 

Taylor Swift bật mí về những thay đổi trong đời

 

Taylor Swift than vãn rằng như bao cô gái khác cô cũng hẹn hò nhưng rồi nhận ra rằng không phù hợp nhau nên chia tay. Chuyện tưởng như bình thường với biết bao cô gái tuổi 20 nhưng lại là xì-căng-đan lớn nhất của cô. Nữ ca sĩ này định sẽ dừng lại một vài năm không hẹn hò và thấy nó cũng tốt. Việc này sẽ giúp mọi người tự suy nghĩ về mình, biết mình là ai… để từ đó có những ứng phó tốt hơn nếu gặp rắc rối tương tự.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI