Taylor Swift diện đầm của thương hiệu Schiaparelli, có phần cổ khoét sâu để lộ nội y, mái tóc màu bronde (sự kết hợp hoàn hảo của nâu hạt dẻ và vàng óng) đang được nhiều sao Hollywood ưa chuộng.

 

Taylor Swift khác lạ với kiểu tóc và trang phục
Taylor Swift khác lạ với kiểu tóc và trang phục

 

Cô trông nổi loạn hơn hình ảnh công chúa nhạc đồng quê
Cô trông nổi loạn hơn hình ảnh "công chúa nhạc đồng quê"

 

Trong phần phỏng vấn, Taylor Swift kể về chuyến lưu diễn quảng bá album 1989 của mình. Cô tiết lộ việc có thể mời những khách mời danh tiếng Serena Williams, Julia Roberts, Justin Timberlake xuất hiện bất ngờ trong các đêm diễn, khiến khán giả phấn khích. “Tôi tiếp cận từng người và nói với họ rằng: “Em sẽ di chuyển anh/chị đến một thành phố để du lịch rồi sẽ đưa các anh/chị trở về nhanh chóng” – Taylor cho biết quá trình thuyết phục và cả dụ dỗ từng người hỗ trợ mình.

 

 

Nữ ca sĩ này còn khiến khán giả đến buổi diễn của mình ngạc nhiên bằng chiêu tiến hành kiểm tra âm thanh nhưng không bật loa để khán giả không đoán được ai là khách mời trong đêm diễn và họ phải bất ngờ. Taylor có cả một “đội quân” bạn bè danh tiếng nên cô không lo lắng thiếu người hỗ trợ.

“Bạn bè là một trong những nhóm yêu thích trong cuộc đời tôi hiện nay. Những người bạn của tôi luôn thân thiện và chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ nhau” – Taylor tâm sự. Cô nói thêm rằng mình rất dễ kết bạn bởi không ngại bỏ thời gian tiếp cận, sẻ chia với người khác, biến họ từ người xa lạ thành bạn mình. Như trường hợp cô và Lorde, khi Lorde ra album, Taylor gửi hoa đến kèm lời chúc mừng lẫn khen ngợi. Giờ đây, Lorde là một trong những người bạn thân nhất của cô.

“Bạn bè thường xuất phát từ sự ngưỡng mộ và cảm thấy giống nhau một cách tự nhiên ở điều nào đó. Khi tình bạn thiết lập, bạn cần tôn trọng những gì đối phương của mình thực hiện và duy trình tình bạn đấy” – Taylor cho biết.

M.Khuê (Theo News)