Taylor Swift lập kỷ lục bán đĩa

Tin mới

03/11/2014 22:11

Hiếm có album nào mà lượng đĩa bán ra lại được tính theo ngày như album 1989 của Taylor Swift (ảnh). Chưa đầy tuần ra mắt, lượng đĩa bán ra cán mức 1,3 triệu bản. Con số này được thống kê vào ngày 2-11.

Hiện nay, kỷ lục lượng đĩa bán chạy theo tuần vẫn không nhiều. Taylor Swift đã phá vỡ những kỷ lục trước đó chỉ trong 1 ngày. 1989 là album thứ năm của Taylor, sản phẩm hợp tác giữa Taylor với hãng ghi âm Big Machine Records. Đây sẽ là album thứ ba liên tiếp của Swift bán được hơn 1 triệu bản trong tuần đầu tiên. Taylor Swift là ca sĩ  nữ duy nhất có thể lập lại kỷ lục của chính mình về doanh số bán hàng theo nghiên cứu của  SoundScan, bắt đầu được thực hiện từ năm 1991.

Hiện nay, kỷ lục lượng đĩa bán chạy theo tuần vẫn không nhiều. Taylor Swift đã phá vỡ những kỷ lục trước đó chỉ trong 1 ngày. 1989 là album thứ năm của Taylor, sản phẩm hợp tác giữa Taylor với hãng ghi âm Big Machine Records. Đây sẽ là album thứ ba liên tiếp của Swift bán được hơn 1 triệu bản trong tuần đầu tiên. Taylor Swift là ca sĩ nữ duy nhất có thể lập lại kỷ lục của chính mình về doanh số bán hàng theo nghiên cứu của SoundScan, bắt đầu được thực hiện từ năm 1991.

T.Vũ (Theo Billboards)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI