Taylor Swift và Justin Bieber lập hat-trick MTV châu Âu

Tin mới

12/11/2012 22:44

Ngôi sao trẻ Justin Bieber và nữ ca sĩ nhạc đồng quê Taylor Swift là những nghệ sĩ thành công nhất tại lễ trao giải MTV châu Âu diễn ra vào tối 11-11 tại Frankfurt, Đức (giờ địa phương) với 3 giải thưởng dành cho mỗi người.


Nữ ca sĩ Taylor Swift với 3 giải thưởng trong đêm trao giải MTV châu Âu 2012. Ảnh: REUTERS

Trắng tay tại lễ trao giải nhạc đồng quê Mỹ hôm 1-11 nhưng Taylor Swift lại thành công ở một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất ngoài nước Mỹ này với 3 giải ở các hạng mục: Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ hát live xuất sắc nhất và Nghệ sĩ ưa nhìn nhất. Justin Bieber cũng đánh dấu một năm thành công với giải Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ nhạc pop xuất sắc nhất và Sân khấu thế giới xuất sắc nhất.

Rapper xứ Hàn Psy, một trong những nghệ sĩ được chú ý nhất đêm trao giải, đã được trao giải thưởng Video ca nhạc xuất sắc nhất với “hiện tượng YouTube” Gangnam Style. Nữ ca sĩ trẻ người Canada Carly Rae Jepsen cũng khá thành công với giải Ca khúc xuất sắc nhất (Call me maybe) và Nghệ sĩ đột phá nhất. Điều bất ngờ là nữ ca sĩ Rihanna, người dẫn đầu về số lượng đề cử (6 đề cử) lại ra về tay trắng.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI