Thái Thiếu Phân hoảng loạn vì "có cảm tưởng bị bắt cóc"

Tin mới

23/09/2013 17:14

(NLĐO) - Nữ diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ đã trải qua những giây phút hốt hoảng đến mức phải nhờ cảnh sát địa phương can thiệp. Vụ việc xảy ra khi cô đến Trung Quốc dự một sự kiện quảng cáo.

Theo báo chí Hồng Kông, ngoài sự kiện chính thức, Thái Thiếu Phân bị ép đến dự sự kiện khác tại Tây An và Thiên Tân mà trước đó cô không hề được thông báo phải tham gia. Nữ diễn viên này bày tỏ thái độ bực bội, không muốn dự nhưng lại bị ban tổ chức dọa nạt dù họ đã không thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng.


Thái Thiếu Phân
                                                                                                                                                                                
Ban tổ chức còn cho chặn xe của Thái Thiếu Phân khi cô đang trên đường ra sân bay quay trở về Hồng Kông. Sợ hãi trước hành động này, Thiếu Phân đã gọi cảnh sát địa phương nhờ giúp đỡ.
                                                                                          
Ngay sau đó, phía ban tổ chức đã gửi thư xin lỗi Thiếu Phân và hứa sẽ không lặp lại hành động tương tự nhưng Trương Chấn, chồng cô, vẫn không hài lòng. Anh gửi lời cảnh cáo trên trang mạng cá nhân: “Đừng nghĩ các người có thể bắt nạt Thiếu Phân chỉ vì cô ấy là phụ nữ”.

Mặt khác, công ty quản lý Thiếu Phân cũng đang xem xét để có hành động pháp lý chống lại các bên liên quan.


 

Cảnh sát đến xử lý vụ việc

“Tôi vô cùng thất vọng và tức giận bởi hành động của ban tổ chức và những công ty liên quan. Tôi có cảm tưởng rằng mình bị bắt cóc! Thật lòng mà nói đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy hốt hoảng, sợ hãi” - Thiếu Phân viết trên trang cá nhân.

Thái Thiếu Phân từng tham gia nhiều phim: Sóng gió hậu cung, Thâm cung nội chiến, Mỹ nhân vô lệ, Hậu cung chân hoàn truyện, Lấy chồng giàu sang, Lực lượng phản ứng, Cầu vồng trong đêm, Bạch phát ma nữ...

Thiếu Phân và Trương Chấn

M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI