Thái Trinh than thở bị đạp té xuống xe vì… dừng đèn đỏ!

Tin mới

15/09/2014 15:29

(NLĐO) – Nữ ca sĩ trẻ Thái Trinh bức xúc trên trang mạng xã hội Facebook rằng vừa bị đạp ngã xe, lăn ra đường chỉ vì… dừng đèn đỏ.

Theo những chia sẻ của Thái Trinh trên trang mạng xã hội được cho là của cô, nữ ca sĩ này nói rõ khi đang dừng đèn đỏ, nghe tiếng va chạm phía sau xe mình, cô quay lại nhòm. Một người đàn ông chở theo con gái nhỏ liên tục đụng vào biển số xe của cô đòi “rẽ phải".

 

Lời chia sẻ trên Facebook được cho là của Thái Trinh
Lời chia sẻ trên Facebook được cho là của Thái Trinh

 

Nữ ca sĩ trẻ tự sướng bên đồng nghiệp
Nữ ca sĩ trẻ "tự sướng" bên đồng nghiệp

 

Hết đèn đỏ, Thái Trinh chạy, người đàn ông trên không rẽ phải mà chạy lên chửi thô lỗ rồi đạp ngã xe khiến cô lăn ra đường. Nữ ca sĩ trẻ này than thở “Đời này phải sống thế nào cho phải nhẽ?”

Sau đó, do sợ mọi người lo lắng cho mình, Thái Trinh viết tiếp: “Em cảm ơn mọi người. E không sao, may nhờ có chị Như Quỳnh và bác giúp đỡ mà e mới lên được sân khấu làm được vài trò trên đó… Trong cái rủi có cái may, hôm nay tiết mục đã quá tuyệt vời! Có 3 phút ở cùng đội thôi mà em hạnh phúc quá chừng. Nhớ The Voice Team và chị Hồ Ngọc Hà lắm lắm”.

Trước chia sẻ của Thái Trinh, nhiều cư dân mạng đã bình luận, bàn tán về việc này. Nhiều ý kiến trách cách hành xử của người đàn ông: “Kinh khủng!”; “Trời, gặp loại người khùng rồi!”; “Trời ơi sao ác nghiệt vậy! Người với người mà đối xử nhau tệ quá. Thương em quá bé!”; “Em từng bị giống chị!”.

Nhưng cũng có một vài ý kiến trái ngược, cho rằng: “Đèn đỏ được rẽ phải! Khách quan mà nói nếu dừng đèn đỏ mà đỗ ở rìa phải là cản đường, người ta chả đạp vào mặt cho. Còn nếu đỗ ở giữa, phía bên phải vẫn có khoảng cách để xe vượt lên thì chả có chuyện gì!”. Trước ý kiến bình luận này, Thái Trinh đáp trả: “Bạn à, mình chưa nói rõ mình đang đứng ở đâu nhé. Mình đứng chờ tín hiệu đèn ở phần giữa làn đường, gần vạch phân cách giữa xe ô tô và xe máy. Người đàn ông kia ở ngay sau xe mình, nóng lòng muốn rẽ phải bởi nếu đèn xanh những người đi thẳng phía tay phải sẽ ào lên, khó sang đường. Còn, có cản đường giao thông hay không thì cái kèn xe để làm gì? Con người đối xử có văn hoá với nhau, đừng vì người ta cản trở giao thông mà có quyền "đạp vào mặt cho" như cách bạn nói thì vô tù cái tội cố ý gây thương tích nhé. Trước khi nói gì mong bạn nghĩ kĩ dùm, mình không phải con nít mà không biết phải trái để bị người ta đạp ngu như vậy. Thân!”.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI