Thẩm vấn bác sĩ cố huyền thoại âm nhạc Prince

Tin mới

11/05/2016 15:53

(NLĐO) – Các thám tử điều tra ở Minnesota – Mỹ đã thẩm vấn bác sĩ, người mà cố huyền thoại âm nhạc Prince tìm gặp 2 lần trong một tuần trước khi đột tử.

Theo đó, bác sĩ Michael Schulenberg đã kê đơn thuốc cho Prince ngày 20-4, một ngày trước khi huyền thoại âm nhạc này qua đời. Hiện chưa rõ loại thuốc mà Prince được kê là gì.

Cố huyền thoại âm nhạc Prince
Cố huyền thoại âm nhạc Prince

Cảnh sát cũng tiến hành khám xét nhà của bác sĩ Michael Schulenberg cũng như tìm kiếm thêm quanh nhà Prince và thu giữ hồ sơ y tế từ bệnh viện mà bác sĩ Michael Schulenberg đang làm việc. Các nhà điều tra đang tìm hiểu xem liệu Prince có đột tử vì dùng thuốc kê toa quá liều hay vì lý do khác.

Trước đó, nhiều thông tin hé lộ rằng Prince đã liên lạc một bác sĩ khác tên Howard Kornfeld mong được hỗ trợ cai nghiện thuốc giảm đau. Howard Kornfeld không thu xếp được ngay nên đã điều con trai Andrew đến gấp gặp Prince. Andrew là một trong ba người phát hiện Prince bất tỉnh trong thang máy và gọi cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng chưa công bố nguyên nhân Prince đột tử chỉ cho biết đang điều tra, chờ kết quả xét nghiệm tử thi.

Khởi nghiệp từ năm 1976, Prince đã có sự nghiệp vĩ đại với 39 album phòng thu, 3 album nhạc sống, 1 album remix, 7 album thể loại khác. Anh thực hiện 28 chuyến lưu diễn khắp nơi trên thế giới, tham gia một số phim nói về mình. Anh đã giành được 7 giải Grammy, 1 giải Quả cầu vàng và 1 giải Oscar, được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm 2004. Tạp chí âm nhạc Rolling Stone xếp Prince ở hạng 28 trong danh sách 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại năm 2008.

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI