“Thần đồng văn học” Nga lưu luyến Việt Nam!

Tin mới

03/01/2014 14:39

(NLĐO) - Tối 2-1, trong chương trình giao lưu tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, “Thần đồng văn học” Nga Mikhail Samarsky bày tỏ sự lưu luyến, bồi hồi với con người, đất nước Việt Nam.

“Thần đồng văn học” Nga lưu luyến Việt Nam!
 

	Mikhail Samarsky giao lưu trong chương trình Cầu vồng trong đêm

Mikhail Samarsky giao lưu tại chương trình Cầu vồng trong đêm

Cầu vồng trong đêm là chương trình chính thức trong chuỗi hoạt động dành cho Mikhail Samarsky, trong những ngày “thần đồng văn học” đến TP HCM.

“Lần đầu tiên đến với Việt Nam và mới lưu lại vài ngày ngắn ngủi nhưng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Được đến thăm các bạn khiếm thị Trường Nguyễn Đình Chiểu, Thư viện sách nói…, tôi thật sự khâm phục tinh thần lạc quan, sống tích cực và có ý nghĩa của các bạn ở đấy.

Tôi cũng được đến tham quan thành phố biển Phan Thiết – vùng đất mà tất cả những người bạn Nga của tôi từng đặt chân đến đều khen ngợi là một danh thắng tuyệt vời. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đón Tết xa nhà nhưng tình cảm của bạn bè Việt Nam vô cùng ấm áp. Tôi sẽ kể cho bạn bè, người thân của tôi những trải nghiệm khó quên này khi trở về Nga và cũng mong có dịp trở lại Việt Nam thêm nhiều lần nữa” - Mikhail Samarsky thổ lộ.


	Trò chuyện với khán giả trẻ

Trò chuyện với khán giả trẻ

Trao tặng món quà có ý nghĩa dành chi dịch giả Phạm Bá Thủy - dịch giả tác phẩm Cầu vồng trong đêm

Trao tặng món quà ý nghĩa dành cho dịch giả Phạm Bá Thủy - dịch giả tác phẩm Cầu vồng trong đêm


	Nhạc sĩ Thế Hiển hát bài Em nghe nói dành cho người khiếm thị

Nhạc sĩ Thế Hiển hát bài "Em nghe nói" dành cho người khiếm thị

Chương trình còn có sự tham gia của Dương Quyết Thắng - gương mặt khuyết tật tài năng bước ra từ cuộc thi Viet Nam Got's Talent

Chương trình còn có sự tham gia của Dương Quyết Thắng - gương mặt khuyết tật tài năng bước ra từ cuộc thi Vietnam's Got Talent

Trong chương trình tối 2-1, Mikhail Samarsky cũng đã có những chia sẻ chân thành về hành trình hoàn thiện tác phẩm Cầu vồng trong đêm; đồng thời bày tỏ những mong ước, kế hoạch lớn lao dành cho người khiếm thị trong thời gian tới.

“Thần đồng văn học” còn để lại ấn tượng đẹp khi thể hiện những bài hát về nước Nga hay bày tỏ cảm nhận về giá trị sống dành cho người trẻ. Chương trình Cầu vồng trong đêm cũng đã trao tặng học bổng cho 35 tấm gương khuyết tật, có nghị lực tại TP HCM, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng.

Tối 3-1, Mikhail Samarsky có buổi ra mắt tác phẩm thứ ba: Chó dẫn đường – Đại gia và nhân quả, cũng là tiệc chia tay trước khi "thần đồng" lên đường về nước sáng 4-1.

Tin- ảnh: T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI