Thanh Hằng vào Ban Chấp hành Hội Người mẫu Việt Nam

Tin mới

14/07/2013 22:31

Ông Nguyễn Quang Minh (Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông Cát Tiên Sa) vừa được bầu vào vị trí Chủ tịch Hội Người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018, tại Đại hội Hội Người mẫu Việt Nam lần thứ 2, diễn ra hôm qua, 14-7, tại khách sạn Movenpick (TP HCM).

Cùng với ông Nguyễn Quang Minh, có 22 thành viên khác gồm một số thành viên trong ban chấp hành nhiệm kỳ cũ như Nguyễn Văn Khánh, Hoàng Đại Thanh, Nguyễn Thế Thanh, Vũ Phương, Trần Mạnh Cường,… được bầu vào Ban Chấp hành Hội Người mẫu nhiệm kỳ 2013-2018. Phía người mẫu có Thanh Hằng (ảnh), Phương Mai được chọn tham gia điều hành hội nghề nghiệp của chính họ. Nguyễn Công Trí là nhà thiết kế thời trang duy nhất được bầu vào ban chấp hành nhiệm kỳ này.

Hội Người mẫu Việt Nam được thành lập hơn 5 năm trước nhưng hầu như không có hoạt động nào đáng nói. Vì vậy, đại hội Hội Người mẫu Việt Nam lần này diễn ra khá lặng lẽ vì không có kinh phí hoạt động và giới người mẫu thời gian qua chịu nhiều tai tiếng. Việc ông Nguyễn Quang Minh, người đang đầy quyền lực trong giới kinh doanh truyền thông giải trí và là đơn vị tổ chức cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam hằng năm, trở thành chủ tịch của hội này cho thấy hội này không muốn tồn tại có danh mà không có thực.

Với vai trò mới của mình, ông Nguyễn Quang Minh cho biết: "Chưa thể nói trước những gì Hội Người mẫu Việt Nam có thể làm được trong thời gian tới nhưng tôi sẽ cố gắng thường xuyên quan tâm giúp đỡ các tài năng trẻ, các thể nghiệm sáng tạo của các người mẫu; không ngừng mở rộng các mối quan hệ giao lưu, hợp tác quốc tế với các tổ chức hiệp hội người mẫu trong khu vực và trên thế giới nhằm giới thiệu hoạt động của đội ngũ người mẫu Việt Nam ra thế giới thông qua các cuộc thi và biểu diễn, qua đó học hỏi kinh nghiệm về công tác tổ chức, hoạt động của người mẫu ở các quốc gia phát triển". Hiện Hội Người mẫu Việt Nam có 300 hội viên sinh hoạt trong 6 chi hội, chủ yếu ở các thành phố lớn.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI