Thành Long "năn nỉ" đừng làm tổn thương vợ

Tin mới

24/10/2014 10:32

(NLĐO) – “Tôi có thể chịu đựng nhiều áp lực nhưng xin mọi người đừng làm tổn thương mẹ của Phòng Tổ Danh là Lâm Phụng Kiều" – diễn viên Thành Long lên tiếng trong một cuộc họp báo ngày 23-10 ở Bắc Kinh - Trung Quốc.

Theo diễn viên Thành Long, chuyện về anh và gia đình không phải những đồn đại thiếu căn cứ.

“Trước đây, tôi không phải người cha tốt, hy vọng từ nay về sau tôi sẽ làm tròn trách nhiệm của mình” – anh chia sẻ. Những phát ngôn này được đưa ra sau khi xuất hiện tin đồn diễn viên Thành Long từng quỳ gối trước người khác, phim phải lùi thời gian chiếu vì xì - căng - đan của con trai...

 

Phạm Băng Băng và Thành Long

Phạm Băng Băng và Thành Long tại họp báo

 

Về tình hình con trai Phòng Tổ Danh, Thành Long trả lời với báo giới: “Tin tức mà tôi có được cũng giống mọi người”. Bên cạnh đó, diễn viên này khẳng định vụ bê bối của Phòng Tổ Danh không làm ảnh hưởng tới công việc.

Phòng Tổ Danh bị bắt vì sử dụng ma túy từ tháng 8. Sau đó, anh bị phát hiện cung cấp địa điểm cho người khác sử dụng ma túy. Với tội danh này, Phòng Tổ Danh đối mặt với án tù. Một nguồn tin cho biết Thành Long và Lâm Phụng Kiều đã bí mật đến thăm con trai.

Hồi tháng 4, Thành Long tổ chức đại nhạc hội mừng sinh nhật lần thứ 60 của mình và mời rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Tuy nhiên, vợ ông là Lâm Phụng Kiều lại không góp mặt trên sân khấu cùng chồng. Chỉ có con trai Phùng Tổ Danh góp vui, ôm hôn cha trên sân khấu.

 

Thành Long "năn nỉ" đừng làm tổn thương vợ

 

Thành Long "năn nỉ" đừng làm tổn thương vợ

 

 

H.Bình (Theo QQ, Nhật báo Tinh đảo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI