Thành Long xin lỗi vì con trai nghiện ma túy

Tin mới

21/08/2014 14:51

(NLĐO) - "Mũi dại, lái chịu đòn!", Thành Long lên tiếng xin lỗi người hâm mộ chuyện con trai mình là Phòng Tổ Danh bị bắt vì tàng trữ ma túy. Đồng thời, ông cũng thay mặt con gửi lời hối lỗi đến công chúng.

Tài tử nổi danh này cho biết cảm thấy "xấu hổ" và "buồn" trước sự việc Phòng Tổ Danh, 31 tuổi và một người bạn đã bị cảnh sát Bắc Kinh - Trung Quốc bắt giữ. Họ thu được hơn 100 gram cần sa tại nhà của tài tử này. Ngay sau đó, Tổ Danh cùng bạn mình là sao trẻ Kha Chấn Đông thừa nhận sử dụng ma túykết quả xét nghiệm cho thấy cả hai dương tính cùng chất cấm. Tổ Danh còn khai sử dụng ma túy đã 8 năm nay.

Thông tin này khiến người hâm mộ Thành Long bị sốc. Bởi ngôi sao này từng được cảnh sát Trung Quốc phong Đại sứ về kiểm soát chống ma túy năm 2009. Thế nhưng, Thành Long lại không kiểm soát được chính con trai của mình, dẫn đến vụ bắt giữ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hành ảnh của tài tử này.

"Tim vỡ nát! Về vụ việc liên quan đến con trai tôi - Tổ Danh, tôi rất tức giận và sốc. Với tư cách là người của công chúng, tôi xấu hổ vô cùng. Với tư cách người cha, tôi buồn, còn mẹ của Tổ Danh là người đau đớn nhất. Dẫu vậy, tôi vẫn muốn nói với con trai rằng: "Nếu con làm điều sai trái, con phải chịu hậu quả. Là cha của con, cha sẵn sàng đương đầu với tương lai cùng con" - Thành Long viết trên trang mạng xã hội Weibo.

 

Thành Long đau lòng vì con trai

Thành Long đau lòng vì con trai

 

Ngôi sao này còn thêm rằng ông hy vọng những người trẻ có thể học được bài học quý từ Tổ Danh, tránh xa ma túy. Thành Long thay mặt con trai và chính bản thân mình, nói lời xin lỗi cùng người hâm mộ vì những ảnh hưởng xấu gây ra với xã hội.

 

Thành Long và Tổ Danh

Thành Long và Tổ Danh

 

Tổ Danh không chỉ bị cáo buộc sử dụng và tàng trữ ma túy mà còn bị nghi cung cấp chỗ ở cho người khác lạm dụng ma túy. Nếu bị kết tội, Tổ Danh đối mặt mức án cao nhất là 3 năm tù giam.

 

Thành Long xin lỗi vì con trai nghiện ma túy

 

Tổ Danh bị bắt vì ma túy

Tổ Danh bị bắt vì ma túy

 

Công ty quản lý của Tổ Danh là M'Stones International cũng đã lên tiếng xin lỗi vì vụ việc này. Họ nói rằng sẽ theo dõi quá trình phục hồi của Tổ Danh, giúp anh ấy đi đúng hướng.

Người bạn cùng bị bắt với Tổ Danh là ca sĩ kiêm diễn viên Kha Chấn Đông cũng vừa khóc, vừa xin lỗi công chúng trong một đoạn clip. Là sao trẻ, Chấn Đông từng nhận giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất trong lễ trao Giải Kim Mã lần thứ 48 và Giải thưởng Truyền hình của Truyền thông Trung Quốc cho vai chính trong phim điện ảnh đầu tay Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi. Tháng 11-2011, anh cho ra mắt album phòng thu đầu tiên là Be Yourself.

Tháng 6, chủ tịch nước Tập Cận Bình đã kêu gọi một chiến dịch mạnh mẽ, quyết liệt để bài trừ ma túy trong nước. Tính đến nay, nhiều sao Hoa ngữ đã bị cảnh sát bắt vì tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép. Mới đây, Cao Hổ, người từng ghi dấu ấn với vai Hư Trúc trong phim Thiên long bát bộ 2003” cũng bị bắt vì liên quan đến "chất trắng". Tờ Beijing Times cho biết trước đó đạo diễn Trương Nguyên, biên kịch Ninh Tài Thần, Trương Mặc-con trai Trương Quốc Lập... đều bị bắt giữ vì ma túy.

 

Kha Chấn Đông

Kha Chấn Đông

 

M.Khuê (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI