Thành viên One Direction xin lỗi vì... một bức ảnh

Tin mới

15/01/2014 15:35

(NLĐO) - Liam Payne, nam ca sĩ thuộc nhóm One Direction, đã phải lên tiếng xin lỗi ngay khi bức ảnh chụp anh đứng nơi nguy hiểm được bạn bè tải lên trang mạng xã hội Twitter và sau đó lan tràn khắp nơi.

Trong ảnh, nam ca sĩ 20 tuổi này đứng trên gờ mái hắt của tòa cao hơn 109m và nhìn xuống dưới. Vị trí đứng trông nguy hiểm như có vẻ Liam sắp nhảy xuống. Liam đã leo lên vị trí đó từ ban công tần 34 một tòa nhà. Bức ảnh được cho là được chụp lúc Liam cùng 3 người bạn về thăm quê anh ở Wolverhampton - Anh và do 1 trong 3 người bạn chia sẻ trên Twitter. Họ còn chia sẻ nhiều ảnh khác trước và sau chuyến đi.

Bức ảnh khiến Liam gặp rắc rối

Bức ảnh khiến Liam gặp rắc rối

Không ngờ, chỉ một thời gian ngắn, bức ảnh chụp Liam lan tràn và vô số “fan” lo lắng. Họ đồng loạt gửi thông điệp “đừng nhảy” và lo ngại thần tượng của mình muốn làm anh hùng Batman. “Bức ảnh Liam chụp làm tim tôi thấy đau quá... đừng lặp lại lần nữa”, “Liam nên dừng ngay suy nghĩ làm Batman, đừng leo trèo nguy hiểm như thế!”... những lời kêu gọi vang lên khắp nơi.

Thành viên One Direction xin lỗi vì... một bức ảnh
Liam là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng thế giới One Direction

Liam là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng thế giới One Direction

Ngay lập tức, Liam gỡ nhờ bạn bè gỡ bức ảnh và xin lỗi: “Chắc các bạn đã nhìn thấy tấm ảnh của tôi. Tôi tiếc là đã chụp bức ảnh trên. Tôi thật ngu ngốc và thiếu trách nhiệm khi làm thế. Tôi xin lỗi và không bao giờ lặp lại chuyện này, mong các bạn quên nó, thật nguy hiểm!”.

Không may cho Liam, do bạn bè anh đưa ảnh lên mạng nhiều, một số người hâm mộ đã tìm thấy địa chỉ nhà ở London và kéo đến bên ngoài chờ đợi để gặp thần tượng khiến anh khốn đốn. Liam phiên lòng van nài: “Tôi biết các bạn tôi đã đưa nhiều ảnh những ngày qua nhưng mong rằng mọi người đừng đến và đứng chờ bên ngoài. Tôi chỉ mong có thể đi dạo bên ngoài như bao người khác và tận hưởng thời gian rảnh bên bè bạn. Thật tiếc nếu có ai đó thấy rằng đề nghị của tôi là thô lỗ, khiếm nhã nhưng mong mọi người đến và đứng đợi mỗi ngày”.

Liam bên bạn bè thân

Liam bên bạn bè thân

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI