Hết Boom Boom Pow lại đến I Gotta Feeling, nhóm nhạc đình đám với cô ca sĩ xinh đẹp và cá tính Fergie tiếp tục chứng minh khả năng bất bại của mình khi chưa có đối thủ nào có thể giành vị trí số 1 của họ. Dù phải đến ngày 6-9, album mới của The Black Eyed Peas mang tên The E.N.D mới ra mắt khán giả nhưng các ca khúc trong album liên tục tạo nên cơn sốt trên bảng xếp hạng, báo hiệu mùa đại thắng cho sự trở lại của The Black Eyed Peas.


Thật ra, thành công của The Black Eyed Peas không chỉ dựa vào những hào quang cũ. Các ca khúc đơn được tung ra trước khi ra mắt album chính thức đầu tiên, kể từ khi tái hợp, đều tuân thủ đúng nguyên tắc cũ: khai thác triệt để  sở trường dance, hip hop, rap đầy sôi động của nhóm. Thế nhưng, điều quan trọng nhất tạo nên thành công này chính là sự quyết tâm, đồng lòng và niềm đam mê âm nhạc tuyệt đối của các thành viên trong The Black Eyed Peas.


Dù mỗi thành viên (will.i.am, apl.de.ap, Taboo và Fergie) đều đã là những ngôi sao sáng với vị trí riêng trên thị trường âm nhạc hiện nay nhưng khi trở về là thành viên của The Black Eyed Peas, tất cả đều dẹp bỏ hào quang riêng, công việc riêng và ước mơ riêng. Với họ, chỉ có một điều quan trọng nhất lúc này là thành công của album The E.N.D, mang thương hiệu The Black Eyed Peas.


Thông tin về chuyến lưu diễn mang tên The E.N.D. World Tour của nhóm, diễn ra tại Nhật Bản, Úc và New Zealand, kéo dài từ tháng 12-2009 đến năm 2010, đang là một sự kiện hàng đầu tại nhiều thị trường âm nhạc quốc tế.

T. Vũ