“Thế giới khủng long” liên tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ

Tin mới

29/06/2015 11:27

(NLĐO) – Sau ba tuần ra rạp, “Thế giới khủng long" (Jurassic World), phần 4 của loạt phim Công viên kỷ Jura không chỉ dẫn đầu doanh thu ở thị trường Bắc Mỹ mà còn rất ăn khách ở các thị trường khác trên thế giới.

Tuần này, với doanh thu 54,2 triệu USD, Thế giới khủng long lại là quán quân phòng vé Bắc Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, phim này thu được hơn 1 tỉ USD, một con số khổng lồ so với chi phí đầu tư phim chỉ có 150 triệu USD.

 

Cảnh trong phim Thế giới khủng long
Cảnh trong phim Thế giới khủng long

 

 

 

Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, dự kiến phim này sẽ tiếp tục lập nhiều thành tích ấn tượng khác so với thành tích phim cán mốc doanh thu 1 tỉ USD doanh thu toàn thế giới trong thời gian nhanh nhất vào ngày 23-6 (tức 13 ngày kể từ khi ra mắt) và phim cán mốc 500 triệu USD nhanh nhất tại thị trường Bắc Mỹ. Hiện phim này đứng thứ 11 trong danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại và đứng thứ 2 trong danh sách phim ăn khách nhất mọi thời đại ở riêng Bắc Mỹ.

Các thứ hạng này vẫn sẽ tiếp tục thay đổi nếu Thế giới khủng long giữ vững vị trí quán quân trong các tuần kế tiếp. Nhiều khả năng phim này giành luôn vị trí phim ăn khách nhất năm vượt Fast & Furious 7 (1,5 tỷ USD) và Avengers: Age of Ultron (1,3 tỷ USD).

Phim giữ vị trí thứ hai là Inside Out với doanh thu 52,13 triệu USD. Một số phim mới ra mắt như Ted 2 giữ vị trí thứ ba và phim Max vị trí thứ 4.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI