The X Factor Mỹ chính thức đóng cửa

Tin mới

10/02/2014 09:55

(NLĐO) - Hãng truyền hình FOX vừa lên tiếng xác nhận The X Factor phiên bản Mỹ chính thức nói lời chào từ biệt khán giả sau 3 mùa giải.

Simon Cowell, người sáng lập chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The X Factor, sẽ quay trở về ghế giám khảo của The X Factor ở Anh sau 3 năm cố gắng phát triển tại Mỹ.

Thực tế, The X Factor Mỹ không được lòng khán giả như những chương trình The Voice hay American Idol và tỉ suất người xem ngày càng đi xuống. Tuy nhiên, theo FOX nguyên nhân khiến họ dừng chương trình này là vì Simon quyết định trở lại Anh với vai trò giám khảo. “Không thể có The X-Factor Mỹ mà không Simon” - đại diện FOX nói.

 

Simon Cowell trở lại Anh

Simon Cowell trở lại Anh

 

The X Factor Mỹ chính thức dừng lại

The X Factor Mỹ chính thức dừng lại

“Tôi đã có hơn 12 năm tuyệt vời với cả The X FactorAmerican Idol. Bên cạnh việc may mắn tìm thấy một số tài năng tuyệt vời qua các chương trình trên, tôi còn được công chúng Mỹ chào đón. Năm 2013, vì một số lý do, tôi quyết định quay lại với The X Factor Anh trong năm nay và vì thế, tôi phải thực hiện quyết định của mình. Tôi cảm ơn FOX, một đối tác tuyệt vời và cảm ơn mọi người đã ủng hộ chương trình của tôi. Tạm biệt nước Mỹ, tôi sẽ sớm trở lại!” - Simon chia sẻ.

Kevin Reilly, Chủ tịch công ty giải trí FOX, nhận xét rằng với FOX, Simon hơn cả một nhân vật truyền hình quan trọng nhất, là một phần của gia đình FOX. Simon là đối tác đầy đam mê, sáng tạo, FOX may mắn khi hợp tác cùng anh trong thời gian dài qua.

 

The X Factor Mỹ chính thức đóng cửa

 

“Không may, X Factor Mỹ không thể tồn tại mà không có Simon Cowell nhưng chúng tôi hiểu và ủng hộ quyết định của anh ấy. Chúng tôi cầu chúc những điều tốt đẹp đến với Simon và hy vọng sẽ sớm tái hợp tác trong những chương trình tiếp theo” - Kevin Reilly nói.

Trước đó, để tạo sức hút cho The X Factor Mỹ, nhà sản xuất không ngại bỏ nhiều tiền để mời Britney Spears và Demi Lovato vào ghế giám khảo. Tuy nhiên, mức rating vẫn cứ giảm và The X Factor phiên bản Mỹ thường xuyên bị đánh bại bởi chương trình Strictly Come Dancing (Bước nhảy hoàn vũ) của BBC.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI