Thêm ca sĩ trẻ Hàn chết vì tai nạn giao thông

Tin mới

08/09/2014 10:49

(NLĐO) - Dẫu được tận tình cứu chữa nhưng do chấn thương quá nặng, ca sĩ RiSe, thành viên nhóm Ladies’ Code đã trút hơi thở cuối cùng ngày 7-9, hưởng dương 23 tuổi. Trước cô, ca sĩ EunB, thành viên nhóm nhạc này cũng đã ra đi.

Xe chở nhóm nhạc Ladies' Code tông vào tường trên đường cao tốc Yeongdong, hướng đi Incheon - Hàn Quốc. Thời điểm đó, trời mưa tầm tã. Tất cả nạn nhân được đưa đến bệnh viện St. Vincent gần đấy cấp cứu nhưng EunB cùng tài xế qua đời, hai thành viên khác trong nhóm nhạc này là Sojung và RiSe trong tình trạng nguy kịch.

 

Ca sĩ trẻ RiSe

Ca sĩ trẻ RiSe

 

Thêm ca sĩ trẻ Hàn chết vì tai nạn giao thông

 

Thêm ca sĩ trẻ Hàn chết vì tai nạn giao thông

 

Thêm ca sĩ trẻ Hàn chết vì tai nạn giao thông

 

Ngày 7-9, Bệnh viện Đại học Hàn Quốc Anam thông báo RiSe ra đi vĩnh viễn. Các thành viên còn lại của Ladies' Code đang chung tay cùng lo cho những người tử nạn và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Công ty quản lý của nhóm Ladies' Code, Polaris Entertainment, nói trong thông cáo: "Mặc dù đã được tận tình cứu chữa nhưng chấn thương đầu quá nặng, RiSe đã ra đi. Chúng tôi mong mọi người cầu nguyện cho hai thành viên đã ra đi và cầu nguyện cho cả những thành viên còn lại, những người đang chịu nhiều đau khổ nhất”.

Những lời chia buồn từ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp tràn ngập trên Twitter, cũng là trang dành cho người hâm mộ RiSe. Hiện cảnh sát chưa công bố chính thức nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc này. Việc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

 

EunB

EunB

 

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI