Thêm một giải thưởng danh giá cho Justin Timberlake

Tin mới

10/02/2010 00:06

Xuất hiện với mái tóc màu nâu sẫm, ca sĩ Justin Timberlake (ảnh) nhận giải thưởng thường niên Hasty Pudding của Đại học Harvard (Mỹ), vào cuối tuần qua, đúng như dự đoán ban đầu của khán giả

Justin Timberlake được vinh danh trong giải Hasty Pudding 2010  với tư cách Người đàn ông của năm  do Đoàn kịch Harvard Hasty Pudding - đoàn kịch sinh viên lâu đời nhất nước Mỹ- trao tặng.


Nam
ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên kiêm nhà sản xuất 29 tuổi này được lựa chọn bởi anh là một trong những người có ảnh hưởng nhất ở thể loại pop. Phong cách thân thiện, gần gũi là một trong những lý do đưa Justin Timberlake đến thật gần với khán giả yêu nhạc trên khắp thế giới.

Anh đã là một ngôi sao hàng đầu với giọng kim rất đặc trưng cùng với khả năng sáng tác tuyệt vời nhưng khán giả vẫn thấy anh xuất hiện trong video clip của Madonna, Britney Spears hay Rinhanna chỉ với vai trò hát bè hoặc nhảy phụ họa. Không chỉ vậy, cựu thành viên 29 tuổi của ban nhạc N’Synce này còn là một nhà sản xuất mát tay, gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực sản xuất, điển hình như 4 minutes của Madonna...


Với bộ sưu tập 6 tượng kèn vàng Grammy, 2 giải thưởng Emmy và một loạt giải thưởng quan trọng khác, Justin Timberlake tiếp tục làm dày thêm bộ sưu tập giải thưởng của mình với giải Hasty Pudding danh giá. Với anh, điều đó đã quá đủ và phần nào ngoài sự mong đợi. Anh nói: “Quá vui sướng là điều tôi có thể nói đến lúc này. Điều này còn tuyệt vời hơn bất kỳ giải thưởng Grammy hay Emmy”. 


Justin Timberlake vừa trở về từ chương trình Hope for Haiti Now, diễn ra vào cuối tuần qua và chuẩn bị vai diễn mới trong phim The Social Network, kể về câu chuyện sáng lập Facebook, được quay tại Trường Đại học Harvard. Justin Timberlake sinh ra ở Memphis, Tennessee, bắt đầu nổi tiếng khi tham gia hàng ngũ của Mickey Mouse Club cùng Britney Spears, Christina Aguilera và JC Chasez vào năm 1993.


Album đầu tay của anh, Justified, với 4  đĩa đơn liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng đã đưa Justin trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử của Nielsen Top 40 có 4 bài hit dẫn đầu trong cùng một album. Justin cũng xuất hiện nhiều trên truyền hình và phim ảnh, trong đó có bộ phim nổi tiếng: Alpha Dog.


Giải Hasty Pudding được trao hằng năm cho các nghệ sĩ có đóng góp ấn tượng và lâu dài trong ngành giải trí. Mỗi năm, Hasty Pudding sẽ chọn ra 2 nghệ sĩ nam và nữ để trao giải với danh hiệu Người phụ nữ của năm và Người đàn ông của năm. Giải thưởng Người phụ nữ của năm thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Anna Hathaway (đã nhận giải vào cuối tháng 1 vừa qua).

Những nữ diễn viên đã từng vinh dự nhận được giải thưởng của Hasty Pudding bao gồm: Meryl Streep, Katharine Hepburn, Julia Roberts, Jodie Foster, Dame Elizabeth Taylor và Charlize Theron. Nam diễn viên từng được vinh danh có thể kể đến: Clint Eastwood, Tom Cruise, Robert De Niro, Steven Spielberg, Harrison Ford, Anthony Hopkins, Bruce Willis và Christopher Walken.

Thụy Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI