Thêm một phim trường ở TP HCM

Tin mới

16/04/2015 22:56

Phim trường Hòa Phú, Củ Chi (nằm ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP HCM) vừa chính thức đi vào hoạt động với diện tích 49,56 ha.

Phim trường đi vào hoạt động sẽ tạo bối cảnh nhiều không gian, thời gian khác nhau, đáp ứng được những cảnh quay cần nhiều hiệu ứng trong phim. Đặc biệt, Hãng phim Đài Truyền hình TP HCM (TFS) nói riêng và các đoàn làm phim cả nước nói chung (thông qua việc hợp tác) có thể tái hiện các đại cảnh chiến trận, cháy nổ có quy mô lớn trong các phim lịch sử, chiến tranh, cách mạng một cách an toàn, hiệu quả, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí làm phim.

Phim Tơ đồng vương vấn đang quay tại phim trường Hòa Phú, Củ Chi
Phim Tơ đồng vương vấn đang quay tại phim trường Hòa Phú, Củ Chi

Tại lễ khởi quay và đưa phim trường vào khai thác diễn ra vào sáng 14-4, ông Nguyễn Quý Hòa, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình TP HCM, cho biết để khai thác, sử dụng hiệu quả phim trường, ngoài việc xây dựng các phim trường ngoại cảnh, phim trường nội cảnh, khu kỹ xảo..., phim trường mới này sẽ kết hợp thêm những khu dịch vụ và công viên, hướng tới việc thu hút du khách.

Đã có nhiều phim truyền hình của TFS được quay tại phim trường Hòa Phú, Củ Chi và dự kiến trong năm 2015, sẽ có khoảng 4 phim có bối cảnh được dàn dựng ở đây.

Tin-ảnh: M.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI