Han Nah ra đi vĩnh viễn từ ngày 13-1 nhưng sự thật về cái chết của cô gần đây mới được đưa ra ánh sáng. Theo báo chí Hàn Quốc, trước khi chết, người đẹp nay đối mặt với chứng rối loạn hoảng sợ, đau buồn. Thi thể cô được phát hiện bởi mẹ ruột, người đã lo lắng vì không liên lạc được với con gái.

Thêm nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc tự tử
Thêm nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc tự tử

Ngày 1-10, tờ Sports Kyunghyang dẫn lời một người trong ngành âm nhạc xứ kim chi nói: “Han Nah, ca sĩ tài năng và tỏa sáng đã kết thúc cuộc đời mình bằng cách tự tử. Những người bạn của cô ấy thậm chí còn không biết sự thật này, đáng xấu hổ!”.

Theo người quen cho biết Han Nah là nghệ sĩ đầy tham vọng, đam mê đối với công việc của mình. “Sau khi ra mắt và tích cực quảng bá, tôi thấy cô ấy là cô gái tốt, chăm chỉ làm việc. Tôi chỉ biết chuyện đau buồn về cô ấy gần đây và cảm thấy bị sốc. Cô ấy là người trung thực và là ca sĩ nhiệt tình. Tôi không chắc tin tức tự tử này là sự thật hay không nhưng nếu nó là sự thật thì quả là đáng buồn” - người này nói.

Một số người cho rằng cái chết của Han Nah công bố trễ có thể vì tại thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, Han Nah không hoạt động trong làng giải trí.

Han Nah tên thật là Ryu Sookjin, sinh năm 1981. Cô được biết đến khi xuất hiện trong video ca nhạc Kang Sung Hoon năm 2002 và có mặt trong album thứ hai I love you again của Rain. Năm 2004, Han Nah ra mắt dưới quyền quản lý của JYP Entertainment và phát hành đĩa đơn Bounce năm 2004. Cô đã phát hành 3 album nữa từ đó cho tới năm 2008. Han Nah cũng phối hợp cùng Yuri của nhóm Cool trong album phát hành năm 2009. Sau đó, cô trở thành diễn viên với nghệ danh Han Ji Suh và tham gia phim Money Bag, Blcak Crayon.

M.Khuê (Theo Allkpop)