Tối 17-7, Lee Jin Wook, tình cũ “Nữ hoàng nước mắt” Choi Ji Woo, đã đến Sở cảnh sát Suseo trả lời thẩm vấn. Sau 11 tiếng chất vấn, Lee Jin Wook rời đi lúc 6 giờ sáng 18-7. Nam diễn viên này phải trả lời các câu hỏi xoay xung quanh việc một cô gái tên “A” tố cưỡng dâm. Anh cũng lên tiếng bác bỏ cáo buộc ngay khi nhận được thông tin.

Lee Jin Wook
Lee Jin Wook

Theo cảnh sát, trong suốt buổi thẩm vấn, Lee Jin Wook tiếp tục bác bỏ các cáo buộc của “A”. Anh nói mình và “A” có quan hệ nhưng trên cơ sở tự nguyện giữa hai bên, không hề có chuyện cưỡng dâm. Lee Jin Wook cung cấp cho cảnh sát ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn trao đổi với "A" và đồng ý tham gia buổi thử nghiệm với máy phát hiện nói dối. Tài tử này cung cấp mẫu thử lấy ADN để đối chiếu với ADN trong đồ lót mà “A” gửi cảnh sát.

“... Đưa ra cáo buộc dối trá về một ai đó là tội ác, tôi sẽ hợp tác với cảnh sát theo đúng trách nhiệm công dân của mình để giúp họ tìm ra sự thật” - Lee Jin Wook chia sẻ. “A” đã được cảnh sát thẩm vấn ngày 15-7, cô lên tiếng chỉ trích Jin Wook, khẳng định mình nói sự thật.

Do cả hai có lời khai mâu thuẫn nhau, cảnh sát sẽ bời thẩm vấn tiếp và thử nghiệm với máy phát hiện nói dối.

Lee Jin Wook sinh năm 1981, được biết đến qua nhiều phim như: Cô đơn trong tình yêu (Alone In Love), Tạm biệt Mr.Black (Goodbye Mr.Black)...

Thời gian gần đây, vụ việc của Park Yoo Chun dù không còn nóng bỏng như ban đầu nhưng vẫn là tâm điểm được truyền thông Hàn bám sát. Phía cảnh sát cho biết không đủ bằng chứng chứng minh Yoo Chun dùng vũ lực tấn công các nạn nhân nhưng họ nghi ngờ tài tử này mua dâm, gian lận. Việc điều tra vẫn đang tiến hành với đội đặc nhiệm lên đến 12 người.

Park Yoo Chun
Park Yoo Chun
M.Khuê (Theo Soompi)