Thêm "tượng đài tình yêu" của Hollywood sụp đổ

Tin mới

19/10/2016 15:56

(NLĐO) - Thêm một cặp đôi đẹp của Hollywood tan vỡ. Nam diễn viên Tobey Maguire, nổi tiếng với vai chính trong loạt phim "Người nhện", tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm cùng nhà thiết kế trang sức Jennifer Meyer.

"Sau nhiều đắn đo, suy nghĩ, chúng tôi quyết định đường ai nấy bước. Là bậc phụ huynh, chúng tôi ưu tiên hàng đầu vẫn là các con của mình. Chúng tôi vẫn sẽ chăm sóc chúng bằng tình yêu vĩnh cữu, sự tôn trọng và tình bạn dành cho nhau" - Tobey Maguire và Jennifer thông cáo với People ngày 18-10.


Thêm một cặp đôi đẹp tan vỡ

Thêm một cặp đôi đẹp tan vỡ

Cả hai gặp nhau từ năm 2003, yêu và cưới nhau cách đây 9 năm trong hôn lễ ấm cúng chỉ có người thân, bạn bè thân thiết. Hiện cả hai có 2 con: một trai, một gái. Tobey và Jennifer được xem là một trong những cặp đôi đẹp, bền vững của làng giải trí thế giới. Chuyện họ tan vỡ khiến người hâm mộ cặp đôi này sốc.

Trước đó, cặp đôi này luôn dành cho nhau những lời khen ngợi thắm thiết khi trả lời phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông. Một số nguồn tin thận cận nói rằng hôn nhân cả hai rạn nứt một thời gian dài, không thể hàn gắn nên quyết định chấm dứt. Họ không tranh cãi mà đơn giản vì cả hai thay đổi, cảm thấy không phù hợp với nhau.

Tobey trở lại đời độc thân, anh tiếp tục bên cạnh bạn bè: Ảo thuật gia Davide Blaine, diễn viên Lukas Haas, đạo diễn Harmony Korine, rapper Q-Tip, Leonardo DiCaprio. Jennier cũng có hội bạn thân gồm: Jennifer Aniston, Erin Foster, Sara Foster, Kate Hudson, Nicole Richie.

Năm 2016 là một năm chứng kiến các "tượng đài tình yêu" sụp đổ, mới nhất là cặp đôi vàng Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie.

Thêm "tượng đài tình yêu" của Hollywood sụp đổ

M.Khuê (Theo Daily Mail, E! Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI