Thêm vụ “bê bối tình dục” trong phim của Hollywood

Tin mới

03/04/2017 22:16

Nữ diễn viên khả ái Amber Heard đã gửi đơn đến tòa án kiện ê-kíp sản xuất phim “London Fields” vì lý do “bị khai thác tình dục trong phim”.

Trong đơn kiện, luật sư của Amber Heard nói rõ: “Amber Heard là nạn nhân mới nhất của nhà sản xuất phim, vợ chồng Hanley, một cặp đôi thích khai thác tình dục. Là ngôi sao mới nổi, Amber Heard đồng ý thủ vai chính trong bộ phim có tựa đề “London Fields”. Sau khi đọc kịch bản, cô nhấn mạnh phải đặc biệt hạn chế những cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục thì mới tham gia. Hanley chấp thuận yêu cầu của Heard và họ đã viết lại hợp đồng” (ảnh) .

Theo khiếu nại, Hanley đã quay một số cảnh khỏa thân và quan hệ tình dục bằng việc sử dụng người đóng thế Heard. Điều này vi phạm hợp đồng đôi bên đã đưa ra. Những thước phim bí mật này không được thông báo với cô, chỉ bắt đầu quay khi Heard đã hoàn thành các cảnh quay và rời khỏi trường quay. Những cảnh sử dụng người đóng thế rất khiêu dâm, Heard không bao giờ cho phép làm như vậy. Nó còn được thiết kế khéo léo để người xem lầm tưởng đó chính là Heard. Heard đang yêu cầu nhà sản xuất phim bồi thường và có lệnh cấm phân phối phim “London Fields”.

“London Fields”, bộ phim dựa trên tiểu thuyết của tác giả Martin Amis, cho đến nay vẫn chưa được trình chiếu dù đã hoàn thành từ năm 2015. Nhà sản xuất bộ phim, Công ty Nicola Six Limited mà đại diện là Christopher Hanley, từng nộp đơn kiện đòi Amber Heard bồi thường 10 triệu USD vì không thực hiện những cảnh quay trong kịch bản và từ chối tham dự buổi ra mắt phim ở Toronto - Canada.

Amber Heard nói với thẩm phán tòa án rằng: “Trường hợp này (vụ kiện của cô) góp phần phơi bày những mảng tối ở Hollywood”.

Hollywood tiếp tục khiến dư luận bàng hoàng, nhất là sau khi vụ đạo diễn người Ý Bernardo Bertolucci đã ép nữ diễn viên Maria Schneider đóng cảnh sex trong bộ phim kinh điển “The Last Tango in Paris” (1972) bị phanh phui trở lại trên công luận. Chi tiết khiến người trong giới và khán giả bị sốc chính là cảnh giữa Paul và Jeanne sử dụng bơ như chất bôi trơn để “quan hệ”.

Thụy Vũ tổng hợp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI