Thi hoa hậu chui, Hoàng Thu nhận hình phạt cao nhất

Tin mới

10/01/2014 09:42

Thông tin từ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho hay, Phan Hoàng Thu - thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2013 và lọt vào tốp 10 người đẹp ngày 9-1-2014 đã có buổi làm việc xung quanh việc tự ý đi thi mà không xin phép các cơ quan quản lý.

Theo một đại diện của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, Phan Hoàng Thu trở về nước từ hôm 3-1, và 2 lần nhận được lời triệu tập xung quanh việc đi thi chui. Tuy nhiên vì vướng lịch làm từ thiện tại Sapa nên tới ngày 9-1 cô mới lên để làm việc.

Người đẹp Phan Hoàng Thu chia sẻ với lãnh đạo Sở rằng sau khi tham dự cuộc thi trở về Việt Nam và khi đang chờ lấy hành lý ở sân bay được báo chí gọi điện phỏng vấn cô mới biết và nhận rõ hành vi thi chui của mình.

"Hoàng Thu nói vì là lần đầu tiên tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên sự việc xảy ra là điều đáng tiếc với cô. Người đẹp rất mong được mọi người thứ lỗi. Phía Sở có yêu cầu Hoàng Thu phải viết bản tường trình và cô đã đồng ý chấp nhận hình thức kỷ luật" - một đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết.

Phan Hoàng Thu, Quế Vân, người đẹp, thi chui
 

Khi được đặt câu hỏi liệu mức phạt đối với Phan Hoàng Thu có được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội áp dụng theo khoảng 5 điều 14 của Nghị định 158/2013/NĐ-CP?

"Với hành vi vi phạm quy chế tham dự các cuộc thi nhan sắc quốc tế, Phan Hoàng Thu sẽ phải chịu hình phạt cao nhất" - đại diện thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội thẳng thắn. Như vậy, mới mức phạt cao nhất 15 triệu đồng, Hoàng Thu là người "mở hàng" nộp phạt theo Nghị định mới.

Phan Hoàng Thu, Quế Vân, người đẹp, thi chui
Hình ảnh Phan Hoàng Thu trong đêm chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới.
Theo Ánh Ngọc (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI