icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Thí sinh "Cặp đôi hài hước" biến hóa nhân vật phim

C. Phan

(NLĐO)- Những bộ phim đình đám từng được hàng triệu khán giả yêu thích sẽ được tái hiện trên sân khấu hài với một phong cách hoàn toàn mới. Tập 4 của chương trình "Cặp đôi hài hước" với chủ đề "Cảm tác từ phim" phát sóng lúc 21giờ thứ tư ngày 1-3 trên kênh THVL1.

Những bộ phim nổi tiếng của Việt Nam và thế giới chính là cảm hứng để 6 cặp thí sinh của chương trình "Cặp đôi hài hước" xây dựng nên những tiểu phẩm độc đáo, cùng tranh tài trong tập 4 tới đây. Khán giả sẽ được xem "Tấm Cám", "Thần điêu đại hiệp", "Thần bài" hay "Cô bé quàng khăn đỏ"… theo phiên bản hài. Thậm chí, một tiểu phẩm có thể là sự kết hợp đến từ nhiều bộ phim. Những câu chuyện quen thuộc nhưng sẽ đầy mới lạ khi được khoác lên chiếc áo mới, cùng những thông điệp ý nghĩa được các thí sinh lồng ghép khéo léo gửi đến người xem.


Huỳnh Tiến Khoa sẽ hóa thân thành Dì ghẻ, còn Don Nguyễn sẽ trở thành cô Cám đầy đanh đá

Huỳnh Tiến Khoa sẽ hóa thân thành Dì ghẻ, còn Don Nguyễn sẽ trở thành cô Cám đầy đanh đá

"Tấm Cám" là câu truyện cổ tích quen thuộc với người dân Việt, từng được Ngô Thanh Vân chuyển thể thành phim điện ảnh "Tấm Cám: Chuyện chưa kể". Trên sân khấu "Cặp đôi hài hước" tới đây, một lần nữa khán giả sẽ được thưởng thức lại câu chuyện này trong tiểu phẩm "Tấm Cám chuyện sắp kể" của cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn. Trong đó, Huỳnh Tiến Khoa sẽ hóa thân thành Dì ghẻ, còn Don Nguyễn sẽ trở thành cô Cám đầy đanh đá.


Cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn trên sàn tập tiết mục Tấm Cám chuyện sắp kể

Cặp đôi Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn trên sàn tập tiết mục "Tấm Cám chuyện sắp kể"

Cặp đôi Huy Nam – Hải Yến lại chọn những bộ phim hoạt hình, từng là kỷ niệm tuổi thơ của hàng triệu khán giả nhỏ để tranh tài trong tập 4. Với tiểu phẩm "Nỗi cô đơn của sói", người xem sẽ được gặp những nhân vật như nàng Bạch Tuyết, cô bé quàng khăn đỏ, bác thợ săn, sói…


Huy Nam- Hải Yến trong Nỗi cô đơn của sói

Huy Nam- Hải Yến trong "Nỗi cô đơn của sói"

Bộ phim "Thần bài" của Hồng Kông với sự góp mặt của hai tài tử nổi tiếng Châu Nhuận Phát và Lưu Đức Hoa từng khuynh đảo phòng vé một thời lần đầu tiên sẽ được “cover” theo phong cách hài. Đó là nội dung trong tiểu phẩm "Thần bài" của cặp đôi Tùng Linh – Mai Yến Chi.


Cặp đôi Tùng Linh – Mai Yến Chi trong Thần bài

Cặp đôi Tùng Linh – Mai Yến Chi trong "Thần bài"

Thêm một bộ phim nổi tiếng của Việt Nam là "Nụ hôn thần chết" trở thành cảm hứng của thí sinh "Cặp đôi hài hước". Thông điệp về cuộc sống sẽ được cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng thể hiện trong tiểu phẩm "Nỗi lòng thần chết".


Cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Cũng trong tập 4 của chương trình, Tuyền Mập sẽ đầy khác lạ khi hóa thân thành nhân vật lấy cảm hứng từ Tiểu Long Nữ trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp". Trong khi đó, Châu Gia Kiệt cũng khoác lên mình trang phục cổ trang và hóa thân thành Dương Quá. Cặp đôi sẽ tranh tài bằng tiểu phẩm "Thần điêu ngoại truyện".


Tuyền Mập- Châu Gia Kiệt

Tuyền Mập- Châu Gia Kiệt

Cặp đôi Võ Minh Lâm – Bảo Lâm lại chọn hình ảnh chàng thủy thủ Sinbad và nhân vật cướp biển cho câu chuyện dự thi của mình. Tiểu phẩm "Chuyện lạ Sinbad và cướp biển" tiếp tục là một màu sắc mới lạ và đa dạng mà song Lâm gửi đến người xem.

img

Chương trình "Cặp đôi hài hước" do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 4 với chủ đề "Cảm tác từ phim" phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 1-3 trên kênh THVL1.

img


4 giám khảo của chương trình

4 giám khảo của chương trình

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo