Thí sinh chương trình “hẹn hò khỏa thân” kiện vì bị lộ “vùng kín”

Tin mới

22/08/2014 11:32

(NLĐO) - Một thí sinh chương trình truyền hình thực tế từng gây tranh cãi có tên Dating Naked (hẹn hò khỏa thân) đã khởi kiện Công ty Viacom, đơn vị sở hữu kênh VH1 vì đã không làm mờ “vùng kín” của cô khi phát sóng như đã hứa.

Jessie Nizewitz, 28 tuổi, một người mẫu đến từ Long Island, New York-Mỹ nói trên New York Post rằng nhà sản xuất đã nhiều lần đảm bảo những chỗ riêng tư trong cơ thể cô sẽ không xuất hiện trong tập phát sóng ngày 31-7. Tuy nhiên, họ đã không làm đúng như thế, “vùng kín” của cô không được che chắn trong một cảnh quay . “Tôi cảm thấy bị lừa dối, điều khiển và lợi dụng. Tôi rất sợ hãi”-Jessie Nizewitz thổ lộ.

 

Thí sinh chương trình “hẹn hò khỏa thân” kiện vì bị lộ “vùng kín”

 

Trong một cảnh quay, Jessie và bạn hẹn hò của cô chơi bóng đá bãi biển, vật lộn tinh nghịch trên cát. Trong lúc vật lộn trước máy quay, các nhà sản xuất không làm mờ những vùng “nhạy cảm” trên cơ thể Jessie. Ngay sau khi tập này phát sóng, Jessie ngay lập tức nhận được lời phê bình từ những người thân của cô bao gồm cha, mẹ và bà ngoại. Nhiều người còn đưa cảnh này lên trang mạng xã hội, Twitter với những bình luận về việc này. Một cư dân mạng còn nói rằng không thể tin vào mắt mình khi xem cảnh đó và phải tua nhiều lần để chắc chắn những gì mình vừa thấy.

Jessie Nizewitz tức giận, quyết khởi kiện, cô đòi được bồi thường 10 triệu USD. Bên cạnh Viacom, Jesia còn nêu tên công ty Firelight Entertainment và Lighthearted Entertainment trong đơn kiện. Thí sinh này còn nói với báo chí, vụ việc đã hủy hoại mối quan hệ vừa chớm nở. Người đàn ông mà cô đang hẹn hò đã không gọi điện cho cô nữa kể từ sau khi tập này được phát sóng. “Anh ấy 30 tuổi, người Do Thái, có việc làm ổn định và khá lý tưởng để nghĩ chuyện nghiêm túc” - Jessie nói.

Hẹn hò khỏa thân là người tham gia hẹn hò với hai người theo đuổi khác trong vòng vài ngày trong tình trạng khỏa thân. Như bao chương trình nhạy cảm khác, hẹn hò khỏa thân cũng gây tranh cãi dữ dội khi được công bố. Nhiều người cho rằng nó phản cảm trong khi một số khác lại tò mò không biết sẽ thế nào.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI