Đêm thi bán kết khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu

Tối 30-6, đêm thi bán kết khu vực phía Bắc, cũng là bán kết đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu đã chính thức diễn ra tại tỉnh Vĩnh Phúc.

30 thí sinh đã trải qua những vòng sơ loại khắt khe, cùng nhau tranh tài ở 3 nội dung thi trang phục: Trang phục áo dài, trang phục áo tắm (bikini) và trang phục dạ hội. Ngoài ra, trước đêm diễn chính thức, ban giám khảo cũng tổ chức một buổi phỏng vấn ngắn với các thí sinh.

Sự đồng đều của các người đẹp, đặc biệt thể hiện ở chiều cao (hầu hết trên 1 m 70) và phong thái biểu diễn tự tin đã đặt những người "cầm cân nảy mực" vào một sự lựa chọn khó khăn. Tham gia vai trò “câm cân nảy mực” của đêm bán kết phía Bắc là: nhà thơ Hồng Thanh Quang, họa sĩ Thành Chương, hoa hậu Thu Thủy, NTK Đức Hùng và nhà nhân trắc học Vũ Thị Hương.

12 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Bắc được chọn để bước vào vòng chung kết, trong đó có 5 thí sinh đến từ Hà Nội, 3 thí sinh đến từ Hải Phòng, các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Ninh Bình đều có 1 đại diện nhan sắc góp mặt trong nhóm thí sinh xuất sắc nhất khu vực.

Theo kế hoạch, đêm bán kết khu vực phía Nam sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 14-7. Tại đây, ban giám khảo sẽ tiếp tục chọn ra những gương mặt xuất sắc để có mặt trong đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 7-8 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

Một số hình ảnh về các nhan sắc dự thi hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu:

Y.Anh