Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ ngã hố khi diễn áo tắm

Tin mới

28/10/2013 11:56

(NLĐO) - Yaritza Reyes, người đẹp đại diện Cộng hoà Dominicana đã ngã xuống khi chân rơi vào một cái hố trong lúc tham gia sô diễn áo tắm, thuộc khuôn khổ hoạt động bên lề quảng bá cho nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ.

Sô diễn trên nhằm giới thiệu bộ sưu tập áo tắm mới của nhãn hiệu Yamamy. Người đẹp Yaritza Reyes là một trong những thí sinh may mắn được chọn để tham gia. Cô tự tin sải bước trên sàn catwalk và hốt hoảng ngã xuống khi chân rơi xuống một cái hố giữa sân khấu trong sự lo lắng của khán giả. Mọi người tất tả định đến để giúp đỡ cô nhưng Yaritza Reyes nhanh chóng đứng lên, lấy lại bình tĩnh, tiếp tục phần trình diễn của mình.
 
Người đẹp Yaritza Reyes lấy lại bình tĩnh và tiếp tục biểu diễn sau khi ngã

Một số người đẹp khác có mặt trong sô diễn trên là đại diện Australia, Bahamas, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Czech Republic, Ecuador, Gabon, Germany, Israel, Italy, Myanmar, Peru, Singapore và USA.
 
Các thí sinh khác trong sô diễn trên

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 có tất cả 103 thí sinh đến từ các nước trên thế giới. Trương Thị May là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc lớn này. Đêm chung kết diễn ra ngày 9-11 ở Crocus City Hall tại Krasnogorsk, Moscow-Nga. Hiện tại, các người đẹp đang cố gắng tạo sự chú ý, chứng tỏ tài năng của mình trong các phần thi phụ.
 
Trương Thị May, đại diện Việt Nam trong buổi chụp ảnh áo tắm
M.Khuê (Theo Latin Times, Global Beauties)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI