Thí sinh The Voice đột tử ở tuổi 28

Tin mới

08/06/2015 10:33

(NLĐO) - Anthony Riley, thí sinh chương trình truyền hình thực tế The Voice của NBC mùa thứ 8, một nghệ sĩ đường phố xuất sắc, được phát hiện chết tại nhà riêng ở tuổi 28.

Thi thể Anthony Riley được phát hiện tại nhà riêng ở Philadelphia ngày 5-6 nhưng đến ngày 7-6, thông tin mới được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Nguyên nhân cái chết đang được điều tra nhưng một số trang tin thông tin rằng nghệ sĩ này có thể tự tử. Cảnh sát Philadelphia chưa đưa ra bất kỳ công bố nào.

 

Anthony Riley, nghệ sĩ đường phố ở Philadelphia

Anthony Riley, nghệ sĩ đường phố ở Philadelphia

 

“Chúng tôi rất buồn trước tin Anthony Riley qua đời. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc đến bạn bè và gia đình anh ấy trong giai đoạn khó khăn này” – NBC nói với People trong văn bản.

Gia đình và bạn bè Anthony nói với The Philadelphia Inquirer rằng nam nghệ sĩ này đang tích cực làm việc cho album kể từ khi rời khỏi The Voice. Song song đó, anh vẫn tiếp tục cai nghiện. “Anh ấy có một vài vấn đề gần đây nhưng bản chất là người tốt bụng, hiền lành, ai cũng quý!” - Robby Parsons, một nhạc sĩ, chia sẻ.

Anthony Riley tham gia The Voice mùa thứ 8, anh đã khiến cả 4 giám khảo xoay ghế lại chọn chỉ không đầy 2 giây khi cất giọng trình diễn bài I got you (I feel good) trong vòng giấu mặt. Và được xem là thí sinh chinh phục cả 4 giám khảo nhanh nhất trong lịch sử vòng giấu mặt của chương trình này. Tuy nhiên, chỉ sau vòng đối đầu đầu tiên, Anthony rời khỏi chương trình vì phải cai nghiện ma túy.

Năm 2014, Anthony Riley được tạp chí Philadelphia bình chọn là Nghệ sĩ đường phố xuất sắc nhất Philadelphia.

M.Khuê (Theo People)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI