Eric Hill là một trong số những người đàn ông sẽ cạnh tranh nhau để giành trái tim nàng Andi Dorfman theo định dạng chương trình truyền hình thực tế The Bachelorette. Sau khi gặp nạn, anh được đưa vào để điều trị nhưng đã không qua khỏi.

Eric Hill

Eric Hill

“Ngay khi nhận được tin, cả gia đình đã tập trung quanh Eric thời khắc cuối cùng của cuộc hành trình. Cảm ơn tất cả những người yêu mến, hỗ trợ và cầu nguyện cho Eric...Chúng tôi nghĩ Eric đang tham gia một hành trình mạo hiểm mới, yêu em trai rất nhiều” - chị gái Eric viết trên Facebook.  

Eric hẹn hò Andi Dorfman trong The Bachelorette

Eric hẹn hò Andi Dorfman trong The Bachelorette

Thí sinh truyền hình thực tế chết vì tai nạn dù lượn

Eric Hill là người đam mê thể thao mạo hiểm. Anh vận động gây quỹ mong muốn đi khắp nơi trên thế giới ít hơn 1200 ngày và bắt đầu thực hiện hành trình mạo hiểm từ tháng 2-2013. Khi gặp tai nạn nghiêm trọng, anh đã bị loại khỏi chương trình The Bachelorette.

The Bachelorette là chương trình truyền hình thực tế ăn khách của đài ABC, nói về hành trình của một phụ nữ tìm kiếm một người tình ăn ý của mình từ 25 người đàn ông trẻ tuổi. Sau vài tuần gặp gỡ với những người đàn ông khác nhau, trải qua những cuộc hẹn hò bất ngờ và biết được về cuộc sống của họ, phụ này sẽ dần loại đi những người đàn ông không phù hợp. 25 người đàn ông sẽ dần bị loại và chỉ còn lại một người sẽ là đối tượng ăn ý nhất trong mắt phụ nữ này...

M.Khuê (Theo NY Daily News)